“Vùng đất Tò Mò” – Nơi trí tưởng tượng bắt đầu!
26/04/2017 - 00:00

TĐKT-  Ngày 25/4, tại Hà Nội diễn ra cuộc họp báo về một sự kiện vui chơi giải trí dành cho trẻ em mang tên: Vùng đất Tò Mò – Nơi trí tưởng tượng bắt đầu. Sự kiện sẽ diễn ra tại Công viên mùa xuân – Ecopark vào ngày 28/5.

Active Image

Vùng đất Tò Mò hướng tới sự tưởng tượng phong phú

Hoạt động vui chơi này do Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Đông Hiệp (DHTI) tổ chức như một sự kiện đặc biệt để thông qua đó giới thiệu với bố mẹ các em nhỏ  rằng “Vùng đất Tò Mò là một trong những sản phẩm của Mamamy, nó được tạo nên bởi trí tưởng tượng, sức sáng tạo vô tận, nó là một nơi để minh chứng rằng sự tưởng tượng có sức mạnh kỳ diệu,  dẫn lối con người ta đến thành công.” Mamamy muốn song hành cùng các phụ huynh, đặt nền tảng cho sự thành công sau này của con trẻ, và tạo điều kiện, tạo môi trường, khích lệ cho các con được tự do tưởng tượng, tự do sáng tạo để thành công.

Ông Bùi Minh Tuấn Giám đốc điều hành DHTI cho biết, Ở Vùng đất Tò Mò (VĐTM) này, bố mẹ sẽ được cùng các con nhìn ngắm, trải nghiệm, cảm nhận, vui chơi  những thứ hoàn toàn lạ lẫm mà chỉ nơi đây mới có: những cây cổ thụ màu hồng, những khóm nấm cao đến cả 3m, màu tím đỏ mọc ra từ đất, cả một nhà máy sản xuất kẹo bông, những loài động vật cũng chỉ có trong tưởng tượng như khủng long bạo chúa, thậm chí còn trên cả tưởng tượng vì khủng long bạo chúa này còn có cánh.

VĐTM còn tổ chức những trò chơi rèn luyện thể lực, tính gắn kết, tính khéo léo, kiên nhẫn, sáng tạo cho các bé mà cho cả bố mẹ các bé cùng tham gia. Bố mẹ các bé có thể cùng cảm nhận, cùng tìm hiểu những thứ mà VĐTM muốn truyền tải để họ thực sự tin rằng, sự tưởng tượng, sức sáng tạo là vô tận, là sức mạnh dẫn dắt con người ta đến thành công, từ đó khích lệ, tạo điều kiện, tạo thêm môi trường để con họ, cháu họ, những đứa trẻ được thỏa sức sáng tạo, thỏa sức tưởng tượng.

Sample Image

Một góc vui chơi tại Vùng đất Tò Mò

VĐTM cũng là một sản phẩm của sự văn minh. Ở đây, không có rác vứt bữa bãi, không có chen lấn, xô đẩy mà ai cũng tuần tự xếp hàng. Năm 2016, sau một ngày mưa tầm tã, phục vụ hơn 10.000 người, Ban Tổ chức tự hào đã bàn giao lại cho đơn vị tài trợ địa điểm Eco-Park một công viên mùa Xuân nguyên vẹn, sạch bong, một vườn ổi trĩu trịt lúc đầu thế nào về sau vẫn như thế. Đến cả nhà vệ sinh lúc nào cũng sạch sẽ.

Hồng Thiết – Mai Thảo