Vùng đất tò mò – một sân chơi thú vị gắn kết trẻ và gia đình
29/05/2017 - 00:00

TĐKT – Ngày 28/5, Vùng đất tò mò đã chính thức mở cửa tại Công viên Mùa Xuân thuộc khu đô thị Ecopark, trở thành một sân chơi bổ ích, lý tưởng cho các bé thiếu nhi trước thềm Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Đây là lần thứ 2 thương hiệu Mamamy ra mắt sản phẩm Vùng đất tò mò, sân chơi thú vị gắn kết trẻ và các gia đình. Sự kiện thu hút sự tham gia của khoảng 6.000 em nhỏ cùng bố mẹ với những nội dung hoạt động thể lực, những trò chơi sáng tạo và những hình ảnh kích thích trí tưởng tượng của trẻ như khủng long bạo chúa, dây chuyền sản xuất kẹo bông, những sản phẩm điêu khắc.

Active Image 

Đúng 8h sáng, những cư dân đầy háo hức đã xếp hàng ngay ngắn tại cổng vào. Các cư dân tí hon được cư dân bố mẹ dắt tay, nhấp nhổm khi thấy hàng loạt nghệ sĩ đang đợi mình ở đường vào Vùng đất tò mò

Vùng đất tò mò có 3 khu vực chơi chính: “Thị trấn Mê mẩn”, “Rừng thiên nhiên muôn màu” và “Đại dương bọt mát mịn”. Tại đây, các bạn nhỏ được khám phá những trò chơi vô cùng thú vị: xích đu khổng lồ cao bằng 5 tòa nhà 2 tầng, được đắm mình trong đại dương bọt mát mịn có diện tích rộng 400 m2, trong không gian rừng muôn màu với chú khủng long bạo chúa có cánh cao 5 m, hóng mát dưới cây nấm khổng lồ cao 5 m. Đặc biệt hơn, các bạn nhỏ được tận hưởng hương vị của những cây kem và kẹo bông, được sản xuất tại chỗ từ nhà máy kem, kẹo bông. Sau cùng là màn trình diễn Carnaval màu sắc với hàng trăm nghệ sĩ trong trang phục mascott, đi cà kheo, trình diễn bong bóng nghệ thuật.

Active Image

Trẻ và bố mẹ được tham gia rất nhiều trò chơi thú vị

Mai Thảo