Vui Tết Trung thu HUBT 2020
26/09/2020 - 12:52

TĐKT - Ngày 26/9, tại cơ sở Vĩnh Tuy, Công đoàn, Trung tâm Truyền thông và Đoàn Thanh niên trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội phối hợp tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu HUBT 2020.

Chủ tịch Công đoàn nhà trường Nguyễn Hữu Chiến khai mạc chương trình

Đây là hoạt động thường niên được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các em thiếu nhi là con của cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường hiểu về ý nghĩa của ngày Tết Trung thu, đồng thời mang lại sân chơi vui vẻ, bổ ích, giao lưu và động viên các em sau những ngày học tập hăng say.

Chủ tịch Công đoàn nhà trường Nguyễn Hữu Chiến tặng hoa cảm ơn các nhà tài trợ

Phát biểu khai mạc chương trình, Chủ tịch Công đoàn nhà trường Nguyễn Hữu Chiến chúc mừng thành tích học tập mà các em thiếu nhi đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời tin tưởng rằng bước vào năm học mới, các em sẽ chăm chỉ rèn luyện, học tập và đạt được những thành tích cao hơn nữa.

Màn múa lân đặc sắc tái hiện không khí Tết Trung thu truyền thống

Tại chương trình, các em thiếu nhi đã được thưởng thức màn múa lân, ảo thuật và nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, giao lưu cùng chú Cuội và tham gia các trò chơi thú vị, phá cỗ Trung thu... Nhân dịp này, hàng trăm phần quà đã được trao tới tay các em thiếu nhi là con em của cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.

Các em nhỏ được tham gia vào các tiết mục ảo thuật hấp dẫn

Chương trình là món quà ý nghĩa mà trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ dành tặng thiếu niên, nhi đồng; là động lực để khích lệ, động viên các em nỗ lực thi đua trong học tập và rèn luyện, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

PT