Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức giải thể thao Chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam
31/10/2019 - 11:18

TĐKT - Để chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019, chào mừng năm học mới 2019 - 2020 và các ngày lễ lớn trong năm, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức các hoạt động thể thao nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, giao lưu, đoàn kết, tăng cường sức khỏe, nâng cao hiệu quả học tập.

Giải thể thao là hoạt động thường niên, nằm trong chuỗi các hoạt động của phong trào văn nghệ - thể thao, rèn luyện thể chất do Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội phát động nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đối tượng tham gia gồm có các cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên đang theo học tại trường. Tại giải thể thao năm nay có các môn thi đấu: Bóng bàn và cầu lông với các nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đơn nam, đơn nữ; khiêu vũ thể thao; kéo co; chạy 100 m, nhảy cao…

Các môn thể thao sẽ được tổ chức thi đấu vào ngày 14 và 15/11/2019 tại cơ sở Từ Sơn (Bắc Ninh), hứa hẹn sẽ mang lại nhiều kết quả tốt đẹp cũng như những cảm xúc tuyệt vời trong mỗi người tham dự.

PGS. TS. Hà Đức Trụ, Phó Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: Giải thể thao được tổ chức thường niên là hoạt động có ý nghĩa động viên, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của sinh viên; là cầu nối gắn kết, tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện tốt. Phó Hiệu trưởng cũng tin tưởng, với tinh thần đoàn kết, hết mình, giao lưu, học hỏi, Giải thể thao chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019 sẽ thành công tốt đẹp.

Thu Hương