Trao giải chương trình khởi nghiệp Gameshow “Vua bán hàng” 2017
22/05/2017 - 00:00

TĐKT – Tối 21/5, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ vinh danh Gameshow “Vua bán hàng” mùa giải đầu tiên năm 2017. Tại buổi lễ, 11 đội chơi, 11 nhãn hàng, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã sát cánh đồng hành, ủng hộ chương trình được vinh danh.

Trải qua 4 vòng thi khởi nghiệp gian nan: “Chúng ta là Vua bán hàng”, “Khát vọng Vua bán hàng”, “Con đường trở thành Vua bán hàng” và “Vinh quang Vua bán hàng”, ban tổ chức chọn ra các đội xuất sắc nhất để trao giải.

Với sự nỗ lực cao nhất, đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu và thể lệ của chương trình và triển khai với tần suất thực tế trên địa bàn đông nhất, đội thi Đại học Công nghiệp Hà Nội đã được trao giải nhất – vô địch Vua bán hàng năm 2017. Các đội thi Học viện Chính sách  và Phát triển đạt giải nhì; Trường Đại học Đông Đô đạt giải ba.

Game show “Vua bán hàng” là một chương trình truyền hình thực tế tổng hợp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và sắp được ra mắt trên sóng truyền hình. Ở Việt Nam hiện nay đã có tới hơn 40 game show truyền hình nhưng gần như 100% bản quyền của các game show này là từ nước ngoài. Trong khi đó, “Vua bán hàng” lại nổi lên như một sự lạ bởi được sản xuất “made in Vietnam” 100% với bản quyền của Bizlink Media JSC.,. Chương trình này còn được các đạo diễn gạo cội đánh giá là “rất khó nhằn” bởi có tới hơn 150 người cùng tham gia, số lượng người tham gia quá lớn so với một chương trình truyền hình.

“Đây là một chương trình rất đặc biệt bởi đây không chỉ là một game show mang tính giải trí như hàng loạt các game show hiện có mà đây còn là một chương trình khởi nghiệp thực tế dành cho giới trẻ, đặc biệt là sinh viên.” - Ông Nguyễn Đắc Hưng, Vụ trưởng Vụ Giáo dục và Đào tạo, Ban Tuyên giáo Trung ương, là Trưởng ban cố vấn của chương trình cho biết.

Mai Thảo