"Tân binh" trường Báo cháy hết mình trong đêm đại nhạc hội Welcome to FPS 2022
30/10/2022 - 09:25

TĐKT - Tối 27/10, Đêm đại nhạc hội “FPS 2022 - To the Moon” diễn ra thành công tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, để lại dấu ấn khó phai trong lòng người tham dự. Đây là sự kiện chính trong chuỗi hoạt động chào tân sinh viên được tổ chức bởi khoa Chính trị học – Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Tiếp nối thành công từ những chuỗi sự kiện đồng hành như ngày hội tiếp sinh, check in cùng Photobooth và đỉnh cao chính là đêm đại nhạc hội với chủ đề xuyên suốt chương trình “To the Moon” - hành trình vươn tới mặt trăng để chạm lấy ước mơ, đêm nhạc là món quà đặc biệt của Ban tổ chức dành tặng cho tân sinh viên K42, đưa các bạn trải qua những cung bậc cảm xúc tuyệt vời nhất.

Các bạn sinh viên đã có mặt và xếp hàng từ rất sớm, điều đó cho thấy độ “hot” của chương trình năm nay.

Đêm nhạc được tổ chức chuyên nghiệp và các tiết mục được dàn dựng rất công phu, mở ra nhiều chiều cảm xúc chân thực cho các bạn tân sinh viên. K42 được thưởng thức những âm thanh trong trẻo, các màn vũ đạo sôi động và những điệu múa uyển chuyển. Tất cả các tiết mục này đã giúp K42 cảm nhận rõ không khí của sự kiện trường Báo.

Một số tiết mục ấn tượng, công phu của các bạn tân sinh viên

Sức nóng đến cuối chương trình vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt. Tất cả khán giả, đặc biệt là các bạn tân sinh viên không thể ngồi yên trước sự xuất hiện bùng nổ của dàn nghệ sĩ khách mời cực khủng như ca sĩ Andiez, ca sĩ Grey D và DJ Datfitzx với hàng loạt bản hit mới nhất.

Không gian lắng đọng tuyệt vời cùng ca sĩ Andiez.

Giọng hát ngọt ngào của GreyD “đốn tim” khán giả tại Hội trường C.

Bạn Minh Huyền - sinh viên K42 lớp Quản lý công chia sẻ: “Ngay khi tới đây, em đã bị bất ngờ mọi khâu tổ chức rất khoa học và chuyên nghiệp cũng như quy mô sự kiện năm nay rất lớn, nội dung chương trình đều rất đặc sắc và ý nghĩa. Em rất thích dàn khách mời năm nay và ấn tượng nhất với những ca khúc của ca sĩ Andiez. Cảm ơn Ban tổ chức đã dành tặng chúng em món quà vô cùng tuyệt vời này”.

Với sự đầu tư công phu về hình ảnh, âm thanh qua các tiết mục, đêm nhạc hội “FPS 2022 - To the Moon” ghi dấu ấn đậm nét trong lòng những người tham dự. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng dành lời cảm ơn vì sự quan tâm, ủng hộ từ nhà tài trợ Kim cương, nhà tài trợ Bạc cùng các nhà tài trợ đồng hành, các nhà bảo trợ truyền thông và cộng tác báo chí. Đêm nhạc hội đã thật sự thành công khi mang lại một nguồn năng lượng tích cực, hứng khởi đến với các bạn sinh viên, giúp cho các bạn làm quen với môi trường học tập mới.

Thơm Nguyễn