Nơi tôn vinh những nghệ nhân – những “Bàn tay vàng”
02/06/2020 - 14:21

TĐKT - Để góp phần tôn vinh những nghệ nhân, những “Bàn tay vàng”, những bậc thợ có những thành tựu và những đóng góp vì một cộng đồng phát triển, một quốc gia phồn thịnh, một thế giới hoà bình, Trang Thông tin điện tử Người làm nghề đã tích cực tuyên truyền, chia sẻ chuyện đời, chuyện nghề, thực sự mong muốn được đem lại những giá trị cao quý của những người làm nghề.

http://nguoilamnghe.vn/uploads/images/unnamed(6).jpg

Đội ngũ trang thông tin điện tử “Người làm nghề”

Đặc biệt hơn, Người làm nghề là một chuyên trang thông tin kinh tế - xã hội - nghề nghiệp nhanh nhất trong nước và quốc tế, cập nhật liên tục tin tức, hình ảnh mới nhất về lĩnh vực mỹ nghệ kim hoàn, đá quý, tin hot, chuyện chưa kể, những chuyện bí mật của những người làm nghề, các sự kiện trong và ngoài nước...; Người làm nghề trân trọng giá trị thật, tôn vinh sự cống hiến là những gì Người làm nghề muốn đem tới độc giả!

Song song với đó, Người làm nghề luôn mong muốn được đồng hành cùng anh, chị, em nghệ nhân tâm huyết, có những đóng góp với nghề; tôn vinh những cá nhân, tổ chức đã và đang cống hiến cho nền nghệ thuật nước nhà trong lĩnh vực mỹ nghệ kim hoàn, đá quý... Mặt khác, người làm nghề còn là nơi nghệ nhân có thể trải lòng, sống thật với mình, tâm sự về nghề.

Người làm nghề rất mong có thể trở thành cầu nối giữa khách hàng, doanh nhân, doanh nghiệp, đối tác, bạn hàng, các tổ chức liên quan đến ngành nghề mỹ nghệ kim hoàn, đá quý trên toàn thế giới và Việt Nam đến với những nghệ nhân làm nghề, khiến đối tác, bạn hàng gần gũi hơn với các nghệ nhân bằng sự chân thành và tâm huyết.

Hoàng Nhung