Lễ ký kết nhà tài trợ chính cho Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam
23/07/2018 - 15:08

TĐKT - Chiều 23/7, tại Hà Nội, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty cổ phần Yanmar tổ chức Lễ ký kết nhà tài trợ chính cho Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam.

Công ty Cổ phần Yanmar (dưới đây gọi tắt là “Yanmar”) là nhà cung cấp các giải pháp, kỹ thuật, dịch vụ cũng như các sản phẩm có ứng dụng công nghệ cao trong lĩnh vực nông nghiệp và thủy sản của Nhật Bản. Công ty có trụ sở chính tại TP Osaka, Tổng Giám đốc là ông Yamaoka Takehito.

Yanmar đã làm việc hơn nửa thế kỷ để hỗ trợ nền nông nghiệp và thuỷ sản với các sản phẩm và công nghệ tốt nhất, đóng góp phần quan trọng trong cuộc sống của người dân Việt Nam.

Đại diện Yanmar và VFF ký kết hợp đồng tài trợ cho Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam

Kể từ khi ký hợp đồng với VFF vào tháng 3/2015, Yanmar đã có những đóng góp to lớn, tiêu biểu cho sự phát triển của Đội tuyển Bóng đá Quốc gia thông qua nhiều hoạt động: Tham gia cải tạo mặt cỏ tự nhiên của sân tập chính của Đội tuyển tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam; cung cấp các giải pháp để cải thiện môi trường tập luyện cho Đội tuyển. Gần đây nhất, Yanmar đã trao tặng cho VFF một chiếc máy kéo chính hãng Yanmar EF393T nhằm phục vụ cho công tác chăm sóc sân cỏ tập luyện của các Đội tuyển vào cuối tháng 1/2018.

Năm nay, Yanmar tiếp tục cho thấy sự nỗ lực của mình bằng việc gia hạn hợp đồng là Nhà tài trợ Chính của Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Thời hạn hợp đồng đến tháng 3/2021.

Theo đó, Yanmar sẽ tài trợ cho tất cả các trận đấu trong nước của Đội tuyển Quốc gia Nam, Đội tuyển U-23 do VFF đăng cai tổ chức và nắm thương quyền, thông qua các hoạt động đặt biển quảng cáo trong các trận đấu, xuất hiện logo sau lưng trang phục tập luyện chính thức của Đội tuyển và các hoạt động xúc tiến thương mại khác, đặt biển tên trên sân tập số 3 của VFF tại Hà Nội.

Cùng với đó, Yanmar đồng ý tiếp tục tài trợ cho AFF Suzuki Cup 2018, giải đấu sẽ được tổ chức trên 10 quốc gia Đông Nam Á từ 11/2018 đến 12/2018. Trở thành nhà tài trợ cho giải đấu lần này được coi là một bước tiến nữa của Yanmar trong việc đóng góp vào sự phát triển của nền bóng đá Đông Nam Á nói riêng và thế giới nói chung.

Yanmar hy vọng cùng đồng hành với Đội tuyển Quốc gia Việt Nam hướng tới mục tiêu vô địch Đông Nam Á trong năm nay.

Nhân dịp gia hạn hợp đồng tài trợ lần này, Yanmar hy vọng các hoạt động cũng như tình cảm của công ty sẽ được nhiều người biết đến hơn nữa và thương hiệu Yanmar sẽ trở nên gần gũi hơn với người dân Việt Nam.

Phương Thanh