Lan tỏa tình yêu tiếng Anh qua Gala CEC’s Got Talent 2017
22/01/2018 - 20:43

TĐKT – Tối 20/1, tại Nhà văn hóa quận Thanh Xuân,  Hội đồng Anh ngữ Canada (CEC) tổ chức Đêm Gala CEC’s Got Talent 2017 và trao phần thưởng Gương mặt CEC 2017 cho các học sinh có thành tích học tập xuất sắc nhất trong hệ thống.

Đêm Gala được tổ chức trong không khí sôi động với 15 tiết mục đặc sắc nhất lọt vào chung kết. Điểm đặc biệt, sân chơi được tổ chức hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các tiết mục ca nhạc, vũ đạo được dàn dựng công phu. Các tiết mục kể chuyện có biên đạo chi tiết.

Các em nhỏ đạt giải CEC’s Got Talent 2017

Bà Vũ Lưu Chinh, Giám đốc hệ thống CEC chia sẻ về ý nghĩa của chương trình: “Chúng tôi muốn lan tỏa tình yêu tiếng Anh đến tất cả thế hệ học sinh Việt Nam. Tôi không muốn mọi người nghĩ rằng học tiếng Anh chỉ giống như một môn học. Tôi muốn mọi người nhìn tiếng Anh chính là cuộc sống mà ở đó những đứa trẻ của CEC, thông qua tiếng Anh, đã trải nghiệm mọi khía cạnh cuộc sống theo cách của chúng... Chúng tôi sẽ giữ truyền thống Gala này để tạo sân chơi bổ ích cho các em nhiều hơn”.

Năm 2017, đánh dấu chặng đường 8 năm phát triển và đồng hành của hệ thống CEC với các em học sinh và gia đình. Năm 2017 cũng là năm ghi lại rất nhiều dấu ấn của các em học sinh trong các lĩnh vực năng khiếu, nghệ thuật và cả học tập.

Trao giải thưởng Gương mặt CEC 2017 cho các học sinh xuất sắc nhất

Nhân dịp này, CEC đã trao giải thưởng Gương mặt CEC 2017 cho 100 bạn nhỏ đại diện cho 2500 học sinh trên toàn hệ thống CEC với thành tích học tập xuất sắc nhất. Trong đó, nhiều học sinh đạt điểm tuyệt đối trong các cuộc thi quốc tế. Đây là một món quà đặc biệt nhằm tôn vinh những gương mặt tiêu biểu đã và đang đại diện cho toàn bộ thế hệ học sinh đang học tại CEC hiện nay.

Phương Thanh - Mai Thảo