Họp báo chương trình Duyên dáng Việt Nam lần thứ 28
13/12/2016 - 00:00

TĐKT - Ngày 2/12, tại Hà Nội đã diễn ra họp báo chính thức chương trình Duyên dáng Việt Nam lần thứ 28 với chủ đề "Xuân". Chương trình nghệ thuật - ca múa nhạc - thời trang đẳng cấp lần này sẽ được tổ chức tại hai thành phố lớn: Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

 Active Image

Họp báo giới thiệu chương trình

Duyên dáng Việt Nam lần thứ 28 được tổ chức với nhiều nội dung xoay quanh chủ đề "Xuân", bao gồm 4 phần: "Xuân đất Bắc", "Xuân phương Nam", "Những mùa xuân không thể nào quên" và "Xuân đoàn viên". 

Ông Đinh Anh Dũng, Tổng đạo diễn chương trình cho biết: chương trình được dàn dựng công phu và hoành tráng nhất từ trước đến nay. Khác với Duyên dáng Việt Nam những lần trước với sự quy tụ nhiều ngôi sao giải trí tên tuổi trong nước và hải ngoại, chương trình lần này sẽ có sự góp mặt nhiều ca sĩ nổi tiếng khác lần đầu tiên tham gia biểu diễn cùng các ca sĩ trẻ nhằm mang đến cho khán giả thật nhiều dư vị cảm xúc và đa dạng về màu sắc. 

Duyên dáng Việt Nam 28 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) với 2 suất diễn vào lúc 14h và 20h ngày 11/12/2016 và tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP Hồ Chí Minh) vào ngày 14/1/2017. Chương trình có sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ tên tuổi trong và ngoài nước: Cẩm Vân, Hồng Nhung, Thu Phương, Mỹ Linh, Thu Minh, Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn... Chương trình còn có sự góp mặt của hơn 20 hoa hậu, người mẫu hàng đầu Việt Nam và các khách mời: NSND Lê Khanh, nhạc sĩ Phú Quang...

Duyên dáng Việt Nam là chương trình được tổ chức hàng năm nhằm gây Quỹ học bổng Nguyễn Thái Bình và Quỹ Đào tạo Nhân tài nước Việt để giúp đỡ, tạo điều kiện học tập cho các sinh viên, học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước. Tính đến nay, đã có hàng chục ngàn sinh viên, học sinh nghèo hiếu học nhận được học bổng từ chương trình, góp phần giúp các em thực hiện được những ước mơ và khát vọng của bản thân, gia đình và xã hội.

Phương Thanh