Giải chạy “Sói Biển – Run For Health” trao 60 triệu đồng hỗ trợ trẻ em vùng cao
26/06/2022 - 20:00

TĐKT - Với mục đích gắn kết và sẻ chia, thông qua giải chạy “Sói Biển – Run For Health”, toàn bộ số tiền vé 60 triệu đồng đã được Ban tổ chức chuyển cho Dự án Nuôi Em - Nuôi cơm trưa có thịt cho trẻ em bản cao - điều hành bởi Hoàng Hoa Trung - Forbes Vietnam 30 Under 30 năm 2020.

Các vận động viên tham gia thi đấu hết mình

Sói Biển – Run For Health là giải chạy được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Sói Biển Trung Thực (Chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Sói Biển) với mong muốn lan tỏa tình yêu và sự gắn kết trong gia đình đồng thời tạo nên phong trào “Ăn Sạch – Sống Xanh –Tập luyện lành mạnh” nhân ngày Gia Đình Việt Nam. Giải chạy được tổ chức vào ngày 26/6/2022 tại Công Viên Yên Sở, Hà Nội.

Khi đăng ký tham gia vào giải chạy, mỗi đội chơi sẽ giúp nuôi cơm trưa cho 2 em nhỏ bản cao trong 1 tháng đến trường. Một hành động nhỏ nhưng đầy nhân ái và ý nghĩa với cộng đồng, với các em nhỏ trên hành trình đến gần hơn với con chữ.

Đây không phải là giải chạy chỉ dành cho các vận động viên chuyên nghiệp, Sói Biển - Run For Health không đề cao thành tích mà tạo nên không gian để các thành viên thử sức bản thân, trải nghiệm đường chạy ngắn, vượt qua các thử thách trên đường chạy để về đích cùng nhau với ba nội dung chạy theo nhóm gồm Family Ekiden 2 người; Family Ekiden 3 người và Couple Run.

Xuyên suốt sự kiện, các đội chơi đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khi cùng nhau vượt qua những chướng ngại vật, tham gia trò chơi thử thách trên cung đường chạy.

Các đội thắng cuộc ở nội dung Family Ekiden 2 người

Kết thúc giải chạy, ở nội dung Family Ekiden 2 người, đội Nukapachi (245) đã xuất sắc về vị trí đầu tiên. Các đội cán đích tiếp theo lần lượt là IronFamily (216) và Ecopark (222).

Với nội dung Family Ekiden 3 người, đội chiến thắng là Cho Con (343). Đội về nhì tại hạng mục này là Ben Ben Family (336) và ở vị trí thứ ba là đội Kosmo Tây Hồ C2106.

Tại nội dung Couple Run, đội Lion Team (650) đã xuất sắc về thứ nhất. Xếp thứ hai là đội Huế - Quân (614); đội Heo Rùa (631) cán đích ở vị trí thứ 3.

Ban Tổ chức trao toàn bộ tiền bán vé cho Dự án Nuôi Em – Nuôi cơm trưa có thịt cho trẻ em bản cao

Tại sự kiện, Ban Tổ chức đã trao toàn bộ số tiền bán vé thu được từ giải chạy là 60 triệu đồng (số tiền sau khi trừ thuế phí) cho đại diện của Dự án Nuôi Em - Nuôi cơm trưa có thịt cho trẻ em bản cao. Số tiền này sẽ giúp nuôi cơm trưa được cho 41 em nhỏ bản cao trong suốt năm học 2022 - 2023, giúp các em vững tâm trên hành trình đến gần hơn với con chữ.

Giải chạy được tổ chức với sự đồng hành của các nhà tài trợ VNPay, Mytour.vn, Teko, K’s Closet, Vua Nệm, Homefarm, Family Medical Practice Vietnam, California Fitness & Yoga, ANTA…

Phương Thanh