Elise chặng đường mới với sự phát triển không ngừng
07/01/2019 - 15:25

TĐKT - Tối 5/1, tại Hà Nội, Thương hiệu thời trang Elise đã tổ chức thành công sự kiện đặc biệt “Blooming Moments” để đánh dấu bước nhảy vọt của Elise từ công ty khởi nghiệp trở thành thương hiệu thời trang đa quốc gia đầu tiên sẽ thay đổi ngành thời trang Việt Nam.

Tổng Giám đốc, nhà sáng lập Elise, bà Lưu Nga

Tổng Giám đốc, nhà sáng lập Elise, bà Lưu Nga cho biết, Elise là thương hiệu thời trang hàng đầu Việt Nam với gần 100 cửa hàng trên toàn quốc, dẫn đầu thị trường thời trang về quy mô và tốc độ phát triển. Elise sở hữu và làm thoả mãn hơn 1,6 triệu khách hàng trung thành, hàng năm cho ra thị trường trên 1.500 mẫu thiết kế tiên phong, sáng tạo và độc đáo, luôn luôn dẫn đầu thị trường về xu hướng và phong cách hiện đại trẻ trung.

Các sản phẩm của Elise được sản xuất tại Việt Nam ở 3 nhà máy chính và hơn 30 công ty gia công độc quyền, cung cấp 3 triệu sản phẩm mỗi năm cho thị trường, tạo ra hơn 2.000 việc làm trực tiếp và hơn 1.000 việc làm gián tiếp.

Ra mắt Ban lãnh đạo quốc tế mới

Với tầm nhìn mới, Elise sẽ thiết lập các tiêu chuẩn mới cho ngành thời trang cao cấp khác, làm vững mạnh và biến thương hiệu thời trang hàng đầu của Việt Nam thành thương hiệu thời trang quốc tế. Bà Lưu Nga nhấn mạnh, tại Elise, hơn cả làm vải vóc thành thời trang, chúng tôi biến đam mê thành giá trị hàng triệu người.

Đại sứ thương hiệu thời trang Elise xuyên suốt 4 năm qua Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo

Nhân sự kiện này, Elise sẽ công bố với báo chí, đối tác kinh doanh và khách hàng tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi và triết lý kinh doanh của Elise; cam kết của Elise với khách hàng; trình diễn BST thời trang Elise kỷ niệm 2019 mang tên “Blooming Moments”. Sự kiện có sự tham gia đặc biệt của hoa hậu Đặng Thu Thảo, người đảm nhận tiếp tục vai trò Đại sứ thương hiệu thời trang Elise xuyên suốt 4 năm qua.

Đây là món quà đặc biệt, Elise muốn dành tặng cho những đối tác, bạn bè quốc tế cũng như tất cả giới truyền thông, người hâm mộ luôn yêu mến và ủng hộ thương hiệu.

Bộ sưu tập For Elise – The Chapter 2: Blooming Moments

Với sự xuất hiện của những đạo diễn tài ba hàng đầu Việt Nam: Catwalk Director Xuân Lan, Music Director Pianist Tuấn Nam, Doãn Chí Nghĩa... cùng với sự chắt lọc những tinh hoa nghệ thuật cao nhất trong âm nhạc và sáng tạo thời trang từ những nhà thiết kế, Elise đã mang đến khách mời dạ tiệc âm nhạc đặc sắc và thời trang mang tầm quốc tế nhưng vẫn đậm bản sắc thương hiệu Việt Nam, như giấc mơ về một thương hiệu thời trang Việt sải cánh bước ra thế giới mà Elise đã, đang và sẽ tiếp tục theo đuổi.

Hồng Thiết