Đón Xuân yêu thương ở Công viên nước Hồ Tây
18/01/2020 - 20:19

TĐKT - Năm 2020 là năm đánh dấu 20 năm xây dựng và phát triển của Công viên nước Hồ Tây (19/05/2000 - 19/05/2020). Để chào mừng sinh nhật lần thứ 20, Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức chuỗi hoạt động nhằm tri ân quý khách hàng, các tổ chức, doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng công viên trong suốt chặng đường 20 năm qua.

Mở đầu là chương trình “Chào Xuân Canh Tý” nhân dịp Tết nguyên đán 2020 với chủ đề “Xuân yêu thương”. Đến với công viên Hồ Tây dịp này, du khách sẽ được đắm chìm trong không gian lãng mạn, nên thơ qua những biểu trưng của tình yêu như: Vườn địa đàng, Ngôi nhà hạnh phúc, Sân khấu tình yêu, Cầu se duyên… với muôn hoa khoe sắc, những sắc màu rực rỡ cho một mùa xuân tràn ngập yêu thương.

Đây như một thông điệp mà Công ty muốn gửi đến mọi người: “Dù nhịp sống hiện đại ngày càng làm cho chúng ta bận rộn và ít có thời gian dành cho những người mình yêu thương, nhưng Tết luôn là thời điểm ai cũng muốn hướng về gia đình, người thân. Đây cũng là thời điểm mọi người muốn dành cho nhau những tình cảm chân thành nhất, yêu thương nhất.”

Công viên nước Hồ Tây đã được trang trí ngập tràn sắc xuân

Ngoài ra, trong các ngày từ mồng 1 - mồng 5 Tết, chương trình nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn như múa lân sư rồng, nhảy hiện đại, múa dân gian, ảo thuật, âm nhạc đường phố… sẽ mang lại một không gian Tết trọn vẹn cho quý khách. Đặc biệt, từ ngày mồng 1 đến mồng 9 Tết (Tức từ 25/1 - 2/02/2020), giá vé trọn gói vui chơi công viên Mặt Trời giảm chỉ còn 90.000 đ dành cho mọi khách hàng cao từ 0,9 m trở lên. Khách cao dưới 0,9 m được miễn phí.

Một góc sắc xuân ở Công viên nước Hồ Tây

Vé trọn gói này, quý khách sẽ được tham gia chương trình “Chào Xuân Canh Tý – Xuân yêu thương”, được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc và thỏa sức vui chơi, thử sức và khám phá rất nhiều trò chơi vô cùng hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi. Đây hứa hẹn sẽ là địa điểm du xuân lý tưởng trong dịp Tết Nguyên Đán 2020.

Hưng Vũ