Công bố cuộc thi truyền hình thực tế HOT FACE Vietnam 2017
14/04/2017 - 00:00
TĐKT – Sáng 14/4, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố chương trình Hot Face Vietnam 2017. Đây là cuộc thi truyền hình thực tế dành cho giới trẻ, trực thuộc Quỹ Văn hóa Hà Nội, do Trống Đồng Palace và HCHV.vn phối hợp với VTV Cab tổ chức. HOT FACE Vietnam 2017 là một sân chơi chính quy có quy mô lớn nhất hiện nay dành cho những bạn trẻ đam mê nghệ thuật.

Chương trình chính thức được khởi động vào ngày 8/3 và dự kiến kéo dài từ ngày 25/3 – 27/7/2017, bao gồm 3 vòng thi: online, casting và chung kết.

Với mong muốn tạo ra một sân chơi mới mẻ và đầy hấp dẫn cho các bạn trẻ từ 16 đến 26 tuổi, nhằm tìm kiếm gương mặt teen triển vọng, hội tụ đầy đủ năng lực, trí tuệ và phẩm giá để đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam, cuộc thi  truyền hình thực tế HOT FACE Vietnam 2017 đã ra đời như một sân chơi cho những người trẻ đầy đam mê và hoài bão.

Active Image

Lễ công bố Cuộc thi

Điểm khác biệt của HOT FACE Vietnam 2017 đối với các chương trình truyền hình thực tế khác đó là sở hữu một format hoàn toàn thuần Việt. Điểm mới của cuộc thi là đối tượng thí sinh không yêu cầu chiều cao, cân nặng hay kinh nghiệm trình diễn, yêu cầu duy nhất mà chương trình đưa ra là sự tự tin cũng như niềm đam mê với nghệ thuật. Có thể nói, HOT FACE Vietnam 2017 là một cơ hội lớn cho những ai muốn phá bỏ giới hạn hay chứng minh năng lực của bản thân, đây cũng là điều khác biệt với các chương trình truyền hình thực tế về đào tạo người mẫu khác, khi những quy định về thể lệ đã phần nào tước mất cơ hội của những người trẻ đang nuôi dưỡng giấc mơ toả sáng, được khẳng định mình.

Bên cạnh đó, HOT FACE VietNam 2017 còn là chương trình được đầu tư cao về chuyên môn. Đồng hành cùng cuộc thi là các cố vấn chuyên môn, các chuyên gia nổi tiếng hàng đầu Việt Nam về các lĩnh vực như thời trang, âm nhạc, diễn xuất,… họ là những người sẽ đào tạo và hướng dẫn các thí sinh hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp. Đồng thời, sự xuất hiện của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu khách mời tên tuổi sẽ là động lực và cơ hội để thí sinh tiếp cận gần hơn với môi trường chuyên nghiệp của lĩnh vực giải trí nghệ thuật.

Vòng sơ loại của chương trình sẽ được bình chọn công khai trên 3 cổng: Trống Đồng Palace, HCHV.vn, vtv.play. 6 thí sinh được bình chọn nhiều nhất trên 3 hệ thống và 4 thí sinh được Ban Tổ chức đánh giá có tố chất và tiềm năng sẽ được đặc cách vào thẳng vòng Chung kết. Đây là phương án được đưa ra để cuộc thi vừa đảm bảo công bằng vừa đảm bảo không làm mất cơ hội của các thí sinh thật sự có tài năng. Đồng thời, “phần thưởng” giao lưu cùng DJ top 3 thế giới Hardwell dành cho 5 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất được bật mí ngay trong những ngày đầu tiến hành bình chọn đã mở ra cơ hội cho các thí sinh Việt tiếp xúc với các nghệ sĩ nổi danh trên toàn thế giới.

Quán quân HOT FACE Vietnam 2017 sẽ có cơ hội được tham gia Tuần lễ thời trang Quốc tế tại nước ngoài và trở thành Đại sứ quảng bá hình ảnh đẹp về Hà Nội.

Phương Thanh