Chung kết Hội thao ngành Y tế lần thứ nhất năm 2017
08/12/2017 - 16:14

TĐKT – Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lao động, học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, sáng 8/12, Công đoàn Y tế Việt Nam phối hợp với Bộ Y tế tổ chức Chung kết Hội thao ngành y tế lần thứ nhất năm 2017. Tham dự có: Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường; Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam Trần Thị Bích Hằng.

Phát biểu khai mạc Hội thao, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam Trần Thị Bích Hằng cho biết: Những năm qua cùng với việc tập trung triển khai nhiệm vụ chính trị của ngành, Công đoàn Y tế Việt Nam và Bộ Y tế luôn quan tâm tạo mọi điều kiện thuận lợi để cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động ngành y tế được rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần.

Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam Trần Thị Bích Hằng phát biểu khai mạc

Hội thao là ngày hội biểu dương sức mạnh của cán bộ, công nhân, viên chức, lao động ngành y tế, báo cáo với Đảng, Nhà nước và nhân dân về kết quả rèn luyện thể dục, thể thao của cán bộ trong toàn ngành.

Đồng thời là dịp để cán bộ y tế trên mọi miền Tổ quốc được giao lưu, học hỏi, chia sẻ với nhau về những khó khăn, vất vả trong công việc cũng như trong đời sống, động viên giúp đỡ nhau để cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

9 tập thể, 30 cá nhân được tặng Bằng khen của Bộ Y tế

Năm 2017,  Công đoàn Y tế Việt Nam và Bộ Y tế đã tổ chức Hội thao ngành y tế ở 3 cấp: Cấp cơ sở, cấp khu vực và cấp ngành với 4 nội dung thi đấu chính là bóng bàn, cầu lông, bóng đá mini và quần vợt. Chung kết Hội thao được tổ chức trong 3 ngày (từ 8 – 10/12) tại Cung điền kinh Hà Nội với sự tham gia của 900 vận động viên xuất sắc của 82 đoàn thể thao được lựa chọn từ hội thao 8 khu vực trong toàn quốc.

Ban tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đội thi

Tại buổi lễ khai mạc, 9 tập thể, 30 cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình tổ chức của Hội thao ngành y tế lần thứ nhất năm 2017 đã được tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế.

Mai Thảo