15 thí sinh khu vực miền Bắc lọt vòng Chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm 2020
07/01/2020 - 21:29

TĐKT - Tối ngày 6/1, tại trường Đại học Công đoàn, Hà Nội, Cổng Tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp với Công ty Truyền thông Giải trí JSpecial tổ chức vòng Bán kết khu vực miền Bắc - phần thi “Duyên dáng áo dài” cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm 2020.

Tại vòng Bán kết này, các thí sinh đã trải qua 3 phần thi: Tìm hiểu kiến thức xã hội; thi tài năng và trình diễn áo dài.

Sau những phần thi trên, Ban Tổ chức đã công bố 15 thí sinh khu vực miền Bắc bước vào vòng Chung kết của cuộc thi, dự kiến được tổ chức từ ngày 16 -  24/2/2020 tại TP Hồ Chí Minh.

15 thí sinh khu vực miền Bắc lọt vòng Chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm 2020

Trước đó, từ ngày 19/12/2020 đến ngày 29/12/2020, Ban Tổ chức Cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020” đã tổ chức vòng Sơ khảo tại 6 địa điểm gồm: TP Hải Phòng, TP Hà Nội, TP Đà Nẵng, TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng), TP Cần Thơ và TP Hồ Chí Minh.

Được sự quan tâm, phối hợp tích cực của các tỉnh, thành Đoàn, Hội LHTN Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam các tỉnh, thành phố (địa điểm tổ chức) cùng sự làm việc nhiệt tình nghiêm túc và khách quan của Ban giám khảo, vòng Sơ khảo Cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020” đã thành công tốt đẹp, tạo sự lan toả lớn trong xã hội, nhất là trong cộng đồng sinh viên.

Tại vòng Sơ khảo, các thí sinh đã trải qua 2 phần thi về kiểm tra kiến thức nhân trắc học và trình diễn trang phục tự chọn, thí sinh có sự trải nghiệm thú vị với các thành viên Ban Giám khảo. Với sự đầu tư, chuẩn bị cẩn thận, chu đáo cùng với các câu trả lời thông minh, dí dỏm, các thí sinh đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của người xem.

Sau vòng Sơ khảo, Ban Giám khảo đã lựa chọn 120 thí sinh từ ba khu vực Bắc, Trung, Nam và các thí sinh đủ điều kiện đặc cách theo Thể lệ của Cuộc thi vào vòng Bán kết. Cùng với TOP15 nữ sinh viên có lượt bình chọn nhiều nhất trên mạng xã hội GAPO trong Chương trình đồng hành Trường tôi là số 1 (đủ điều kiện theo Thể lệ của Cuộc thi), các thí sinh trên đã bước vào vòng Bán kết Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 diễn ra tại 3 điểm thi gồm: TP Hà Nội (6/1), Đà Nẵng (8/1) và TP Hồ Chí Minh (12/1).

Mai Thảo