Công đoàn Bộ Nội vụ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018
11/01/2018 - 14:57

TĐKT - Ngày 10/1, tại Hà Nội, Công đoàn Bộ Nội vụ đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam Đào Văn Ngọc dự và phát biểu chỉ đạo. Ông Thái Quang Toản, Vụ trưởng Vụ Tổ chức - Biên chế, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Ban Dân vận Đảng ủy Bộ, Chủ tịch Công đoàn Bộ Nội vụ chủ trì Hội nghị.

Công đoàn Bộ Nội vụ tặng Bằng khen cho các tập thể đạt nhiều thành tích trong hoạt động Công đoàn năm 2017

Trong năm 2017 các cấp Công đoàn Bộ đã triển khai, thực hiện tốt kế hoạch, ch­ương trình công tác đề ra. Các hoạt động đã đảm bảo đúng sự chỉ đạo của Ban Cán sự đảng Bộ, Đảng ủy Bộ và cấp ủy, chính quyền cùng cấp, hướng dẫn của Công đoàn cấp trên; phù hợp với đặc điểm tình hình của các cơ quan, đơn vị, của Bộ.

Hoạt động tại các cấp Công đoàn Bộ đư­ợc diễn ra sôi nổi, phong phú, thiết thực d­ưới nhiều hình thức; nhiều hoạt động đ­ược gắn kết với dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn; các sự kiện chính trị của đơn vị; chào mừng đại hội công đoàn các cấp; bám sát việc thực hiện nhiệm vụ chính trị đ­ược giao, đã tạo đ­ược không khí đoàn kết, vui tươi, phấn khởi trong các cơ quan, đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Nội vụ.

Cùng với đó là các hoạt động chăm lo đời sống tinh thần và vật chất đã góp phần tạo động lực để cán bộ, công chức, viên chức, ng­ười lao động, đoàn viên công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2017, tích cực, triệt để thực hành tiết kiệm, phòng, chống lãng phí, ứng dụng công nghệ thông tin, đẩy mạnh thực hiện cải cách hành chính, của cơ quan, đơn vị và của Bộ.

Tinh thần làm việc và ý thức chấp hành giờ giấc, kỷ luật lao động của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động được nâng lên rõ rệt.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam Đào Văn Ngọc đánh giá cao kết quả hoạt động của Công đoàn Bộ Nội vụ năm 2017. Theo đó, Công đoàn Bộ đã đổi mới từng bước và khẳng định được vai trò trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Bộ, làm tốt việc tham gia công tác quản lý, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của cán bộ, đoàn viên. Công đoàn Viên chức Việt Nam đánh giá Công đoàn Bộ Nội vụ là Công đoàn vững mạnh xuất sắc, thực hiện tốt các kế hoạch do Công đoàn viên chức Việt Nam ban hành, góp phần chung vào xây dựng hoạt động của Công đoàn Viên chức Việt Nam.

Nhân dịp này, Công đoàn Bộ Nội vụ đã tổ chức trao Bằng khen của Công đoàn Viên chức Việt Nam, Bằng khen Công đoàn Bộ cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua năm 2017 .

La Giang