6 Công đoàn ngành trung ương ký kết giao ước thi đua
28/03/2017 - 00:00
TĐKT- Ngày 28/3, tại Hà Nội, Khối thi đua 6 Công đoàn ngành trung ương tổ chức Lễ ký giao ước thi đua năm 2017. Phó chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hồng tới dự.

Phát biểu tại buổi lễ, ông chu Văn Bình, Chủ tịch Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam, Khối trưởng Khối thi đua khẳng định: việc tổ chức ký kết giao ước thi đua là một nội dung quan trọng trong hoạt động của Khối, được tổ chức hàng năm. Việc ký kết giao ước thi đua nhằm khẳng định vai trò của công tác thi đua, khen thưởng cũng như sự quyết tâm của các đơn vị trong Khối, triển khai phong trào công nhân, viên chức và hoạt động công đoàn, đặc biệt góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó, giao lưu, học hỏi trong hoạt động nhằm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị, chương trình công tác của Khối và các đơn vị trong Khối.

Active Image

Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hồng phát biểu tại buổi lễ

Nội dung ký kết năm 2017 được xây dựng trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ hoạt động công đoàn, đồng thời căn cứ vào đặc điểm, điều kiện thực tế của các công đoàn ngành trung ương. Đặc biệt, các nội dung thi đua đều bám sát chỉ đạo, định hướng của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và đặc thù của từng ngành, từ đó việc tổ chức triển khai thực hiện có nhiều đổi mới và thu được kết quả cao.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hồng đã ghi nhận thành tích của Khối trong năm 2016 và đánh giá cao công tác chuẩn bị kế hoạch tổ chức các hoạt động thi đua chung trong năm 2017. Phó Chủ tịch cũng nhấn mạnh những nội dung quan trọng theo sự chỉ đạo của Tổng Liên đoàn về tổ chức đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XII Công đoàn Việt Nam; các hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên, cán bộ, công nhân, viên chức, lao động; tổ chức những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước …

Active Image

Đại diện các đơn vị trong khối ký kết giao ước thi đua

​Tại Hội nghị, đại diện các đơn vị trong Khối thi đua đã tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2017 với sự chứng kiến của Lãnh đạo Tổng Liên đoàn, Ban Chính sách Kinh tế xã hội và Thi đua - Khen thưởng Tổng Liên đoàn, lãnh đạo các đơn vị trong Khối.

Mai Thảo