Tặng quà tri ân các y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại quận Hà Đông
21/09/2021 - 12:13

TĐKT-Ngày 18/9, Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinapharma - Group phối hợp với Trung tâm Truyền thông Truyền hình Việt - Đức tổ chức trao tặng 375 suất quà làcác sản phẩm bảo vệ sức khỏe với tổng giá trị 402.375.000đ, tri ân lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại Trung tâm Y tế quận Hà Đông và các trạm y tế phường thuộc quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Bác sĩ Nguyễn Thị Diễm Hằng, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Hữu cơ Việt Nam trao quà cho các y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại quận Hà Đông

Bác sĩ Nguyễn Thị Diễm Hằng, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Hữu cơ Việt Nam, Thành viên của Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinapharma - Group chia sẻ: “Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm nâng cao chất lượng cuộc sống và đưa sản phẩm có chất lượng tốt, giá trị dinh dưỡng cao ra thị trường để phục vụ cho người Việt Nam; ngay từ khi bắt đầu xuất hiện các ca nhiễm Covid-19, ban lãnh đạo Công ty đã họp bàn và triển khai các chương trình vì cộng đồng. Trong đó, đặc biệt hơn cả là chuỗi hành trình “Tiếp sức cùng tuyến đầu chống dịch - Cảm ơn những chiến sĩ áo trắng” đưa tới các sản phẩm thanh lọc cơ thể, cải thiện sức khỏe cho đội ngũ y tế nói riêng và toàn bộ các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch. Các món quà tri ân lần này của đoàn được gửi tặng với mong muốn gửi lời chúc sức khỏe tới các y, bác sĩ trong tuyến đầu chống dịch của quận Hà Đông”.

Bác sĩ Trương Kỳ Phong, Giám đốc Trung tâm Y tế Hà Đông cho biết: “Tính tới thời điểm hiện tại, trên địa bàn quận, việc tiêm phủ vaccine toàn dân ít nhất 1 mũi cho người dân đủ tuổi và đủ điều kiện đã thực hiện lên tới 98,7%. Sự chung tay vào cuộc của cộng đồng, nhân dân, các doanh nghiệp, những tấm lòng nhân ái trong xã hội vừa là nguồn động viên vật chất cũng vừa là nguồn động viên tinh thần tốt nhất tới đội ngũ y tế của quận trong nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho người dân chống dịch”.

Đoàn thiện nguyện đã đến 6 điểm y tế thuộc quận Hà Đông để trao các suất quà tri ân tới đội ngũ y tế trong hoạt động chống dịch và thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Chương trình tuy diễn ra hết sức nhanh chóng và đảm bảo an toàn nhưng thực sự đã mang lại ý nghĩa tích cực, góp phần động viên những chiến sĩ áo trắng trên địa quận Hà Đông nói riêng và cả nước nói chung vững vàng, an tâm đẩy lùi dịch bệnh, sớm đi vào hoạt động trở lại.

Mai Thảo