TĐKT - Nhằm cung ứng cho thị trường Tết Tân Sửu năm 2021, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản Vissan đã triển khai chuẩn bị nguyên liệu ngay từ tháng 6/2020.
Theo đó, Vissan đã xây dựng kế hoạch cung ứng ra thị trường trên 7.500 tấn hàng hóa, bao gồm: Thịt tươi sống heo, bò 2,300 tấn tăng 5% so với cùng kỳ; thực phẩm chế biến 5,200 tấn tăng 10% so với cùng kỳ. Tổng giá trị hàng hóa công ty dự trữ cho đợt Tết Tân Sửu là 900 tỷ đồng, tăng 11% so với Tết Canh Tý 2020. Với cách chuẩn bị như vậy, Vissan đảm bảo đáp ứng nhu cầu thị trường Tết trước, trong và sau Tết với nguồn hàng chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm và giá cả ổn định. Bên cạnh đó, công ty còn chuẩn bị các sản phẩm thịt heo đông lạnh đóng gói với trọng lượng 1 kg và 2 kg để đáp ứng nhu cầu của thị trường và trợ giá cho người tiêu dùng.
Cùng với sự chuẩn bị nguồn hàng tết, công ty Vissan còn cam kết giữ giá ổn định, không điều chỉnh tăng giá bán trước và sau tết, đồng thời thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá các sản phẩm chế biến và tươi sống với mức giảm từ 5 đến 10% tại các điểm bán sản phẩm của công ty.
Dịp Tết năm nay, công ty còn cho ra mắt sản phẩm mới thịt heo ướp gia vị với 10 hương vị hấp dẫn. Sản phẩm được chế biến từ nguyên liệu thịt heo ngon nhất, sử dụng các gia vị tươi mới từ thiên nhiên, áp dụng công nghệ ướp thịt hiện đại đem đến cho khách hàng món ăn mang hương vị truyền thống thơm ngon thấm đều trong từng miếng thịt cùng với cấu trúc thịt mềm mại tạo nên nét riêng biệt cho sản phẩm. Với sản phẩm thịt heo ướp gia vị, người tiêu dùng có thể chế biến một món ăn ngon mà không cần tốn nhiều thời gian và đặc biệt có thể tạo sự mới lạ trong mâm cơm ngày tết mà lại đầy đủ dinh dưỡng. Bên cạnh đó, công ty cũng vừa cải tiến bao bì và ra mắt thị trường đồ hộp sử dụng lon in, tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho sản phẩm. Với bao bì đẹp mắt, hương vị thơm ngon cùng giá trị dinh dưỡng cao, sản phẩm thực sự là món quà Tết ý nghĩa gửi trao đến gia đình và bạn bè.
Xuân Phúc