Xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng
28/08/2017 - 15:11

TĐKT - Sáng ngày 26/8, tại Hà Nội, Trường Kinh doanh Shidler Đại học Hawaii (Hoa Kỳ) tổ chức Hội thảo đầu tiên nằm trong chuỗi sự kiện “Lãnh đạo kinh doanh Shidler Vietnam” với chủ đề “Thương hiệu nhà tuyển dụng”.

Tại Hội thảo, 100 nhà quản lý cấp cao, giám đốc nhân sự đã trao đổi, chia sẻ về cách thức xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng hiệu quả nhằm thu hút cũng như giữ chân nhân tài cho công ty/ tổ chức.

Toàn cảnh Hội thảo

Nhân dịp này, Ban tổ chức đã giới thiệu Khóa học Thạc sĩ Quản trị nguồn nhân sự của Trường Kinh doanh Shidler, Đại học Hawaii. Khóa học sẽ được triển khai năm đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 10/2017.

Khóa học được mở ra với mong muốn đây sẽ thực sự là một chương trình đào tạo chất lượng mang tính quốc tế dành cho các nhà quản lý cấp cao, các giám đốc nhân sự và những người yêu thích lĩnh vực nhân sự, để họ có cơ hội được tiếp cận với các kiến thức nhân sự nền tảng của thế giới và cách thức tư duy chiến lược trong việc quản lý và đào tạo con người trong mỗi tổ chức.

Khóa học kéo dài trong 18 tháng gồm 10 môn học với mức học phí được hỗ trợ lên tới 60% so với chương trình tại Hawaii, Hoa Kỳ, hy vọng sẽ cung ứng thêm một đội ngũ quản trị nhân sự cao cấp trong thời gian tới, cùng công ty tham gia việc củng cố và xây dựng thương hiệu doanh nghiệp phát triển bền vững hơn.

Phương Linh