Thúc đẩy kết nối giao thương Việt Nam – Hàn Quốc
29/01/2021 - 19:48

TĐKT - Vừa qua, công ty TNHH Đầu tư Giải trí và Tư vấn Truyền thông PHT Entertainment & Media đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược độc quyền với đại diện Ban tổ chức của On-Tact Business Platform - công ty Mr. Communication (Hàn Quốc). Việc ký kết hợp tác nhằm hỗ trợ kết nối các doanh nghiệp Việt Nam, thương hiệu, sản phẩm của Việt Nam đi các nước trên thế giới.

Lễ ký kết hợp tác của hai công ty tại văn phòng công ty TNHH Đầu tư Giải trí và Tư vấn Truyền thông PHT Entertainment & Media

Công ty Mr. Communication được thành lập cách đây hơn 25 năm và là một doanh nghiệp thành công ở cả Hàn Quốc và Việt Nam. Các lĩnh vực kinh doanh chính của công ty là tiếp thị, nghiên cứu, quảng cáo, tư vấn kinh doanh, phát triển nhượng quyền thương mại… Mr. Communication đã thực hiện thành công các hoạt động tiếp thị của các tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc. Khách hàng đại diện bao gồm các công ty khác nhau ở Hàn Quốc như: BC Card, Korean Air, Samsung Electronics, cũng như chính quyền địa phương và các cơ quan ban, ngành trung ương.

Đặc biệt, công ty Mr. Communication là đơn vị tổ chức V.I.C.O. - nền tảng kinh doanh On-Tact sẽ vào Việt Nam. V.I.C.O. là một nền tảng kinh doanh cung cấp các dịch vụ kinh doanh trực tiếp toàn diện của các thương hiệu – sản phẩm Hàn Quốc  khi vào Việt Nam; theo chiều ngược lại, các doanh nghiệp Việt Nam có các sản phẩm nông nghiệp, thủ công mỹ nghệ và các loại hàng hóa khác... mang màu sắc, đặc sản của văn hóa Việt Nam có thể được quảng bá trên các phương tiện truyền thông Hàn Quốc và được hỗ trợ xúc tiến thương mại, kinh doanh xuất khẩu trên đất nước bạn.

Công ty TNHH Đầu tư Giải trí và Tư vấn Truyền thông PHT Entertainment & Media có nhiều mã ngành kinh doanh khác nhau, từ các hoạt động tiếp thị, truyền thông đến phát thanh, truyền hình, quảng cáo, triển lãm, kết hợp kinh doanh và phân phối sản phẩm đến khách hàng và có khả năng kết hợp với khoảng 200 nhà bán lẻ và bán buôn trên toàn quốc.

Hai công ty đã ký kết biên bản hợp tác trong các hình thức kinh doanh và tiếp thị khác nhau của nền tảng kinh doanh On-Tact, phân tích khách hàng và tìm nguồn cung ứng sản phẩm. Đây được cho là cầu nối vững chắc cho các doanh nghiệp Hàn Quốc khi vào Việt Nam.

                                                                                       Xuân Phúc