Rạng Đông lọt Top 10 “ Nhãn hiệu hàng đầu, sản phẩm vàng Việt Nam năm 2017”
05/01/2018 - 10:25

TĐKT – Mới đây, Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng  Đông vinh dự là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực chiếu sáng được vinh danh Top 10 “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam - Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam năm 2017”  do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam phối hợp với Viện Khoa học Sở hữu Trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) tổ chức bình chọn.

Đây là năm thứ hai Rạng Đông vinh dự lọt Top 10 “Nhãn hiệu hàng đầu, sản phẩm Vàng Việt Nam” – một chương trình được tổ chức thường niên, có uy tín, được cộng đồng doanh nghiệp trong cả nước mong đợi. Chương trình nhằm thúc đẩy công tác xây dựng và bảo vệ thương hiệu, đồng thời tôn vinh những thương hiệu đã khẳng định được uy tín, chất lượng, được xã hội ghi nhận và đánh giá cao.

Giải thưởng đánh giá dựa trên 4 tiêu chí: Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao; thương hiệu có uy tín trên thị trường trong nước; phát triển bền vững, duy trì đà tăng trưởng và có những đóng góp tích cực về mặt môi trường, xã hội.

Ông Lê Việt Hòa, đại diện công ty Bóng đèn phích nước Rạng Đông đón nhận giải thưởng

Ông Lê Việt Hòa, đại diện của Rạng Đông chia sẻ: Được vinh danh trong Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam vừa là niềm vinh dự, vừa là sự ghi nhận kết quả tốt đẹp của Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông trong hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2017.

Cũng trong dịp này, sản phẩm LED Rạng Đông được công nhận sản phẩm vàng Việt Nam năm 2017. Đây là dòng sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm điện và thân thiện môi trường, ứng dụng trong lĩnh vực chiếu sáng indoor và outdoor, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí bình chọn của Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam.

Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông ứng dụng khoa học công nghệ sản xuất ra nhiều sản phẩm LED chất lượng cao

Ông Hòa cũng cho biết, đi liền với đầu tư phát triển khoa học công nghệ, Rạng Đông luôn coi trọng hướng tới nâng cao trình độ quản trị doanh nghiệp ở mức độ tiên tiến. Rạng Đông đang phải cạnh tranh với những đối thủ mạnh cả ở thị trường Việt Nam và thị trường xuất khẩu. Họ đã có sẵn chuỗi cung ứng, trình độ quản trị tiên tiến, có tiềm lực khoa học công nghệ, thị trường và kinh nghiệm thương trường, có thương hiệu quốc gia và thương hiệu doanh nghiệp tầm cỡ toàn cầu. Chính vì thế, việc nâng cao trình độ về quản trị kinh doanh, quản trị chiến lược, nâng cao kỹ  năng quản trị trong cạnh tranh, kỹ năng lãnh đạo doanh nghiệp, kỹ năng quản lý sự biến đổi, kỹ năng phân tích kinh doanh, kỹ năng dự báo và định hướng chiến lược phát triển, nâng cao hiểu biết luật pháp, nhất là luật pháp quốc tế, trình độ chuyên nghiệp và trình độ tay nghề của người lao động… đang là nhu cầu cấp bách của Rạng Đông và phần lớn các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.

Liên tục 5 năm qua, Rạng Đông được Tổ chức Báo cáo xếp hạng Việt Nam Report xếp hạng trong 500 Tập đoàn – Tổng công ty, Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, 1000 Doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam; Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam do Forbes Việt Nam xếp hạng cùng rất nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý khác.

Việt Hòa