Ra mắt thẻ tín dụng du lịch có tính năng hoàn tiền đầu tiên tại Việt Nam
21/07/2017 - 00:00

TĐKT – Sáng 20/7, tại Hà Nội, Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) đã tổ chức họp báo ra mắt thẻ tín dụng du lịch có tính năng hoàn tiền đầu tiên tại Việt Nam - Maritime Bank Visa.

Không chỉ là công cụ có thể thanh toán tại 40 triệu điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới, đây còn là chiếc thẻ chuyên biệt có chức năng hoàn tiền đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho các khách hàng thường xuyên phải di chuyển và yêu thích những chuyến đi.

Khác với các ưu đãi cộng điểm, tích điểm thường thấy, thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa sẽ trực tiếp mang tới lợi ích tài chính to lớn cho khách hàng từ tính năng hoàn tiền cao nhất lên đến 32 triệu đồng/năm. Cụ thể, thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa hoàn tiền tới 10% cho các giao dịch chi tiêu liên quan đến du lịch: sử dụng ẩm thực ở nước ngoài, thanh toán phòng khách sạn, vé máy bay, di chuyển Grab/Uber... với tổng giá trị hoàn tiền lên tới 8 triệu đồng/năm. Bên cạnh đó, hoàn tiền thêm lên đến 30%, trị giá lên tới 2 triệu đồng/tháng với ưu đãi theo chủ đề du lịch hàng tháng của chương trình Travel Joy: đặt khách sạn tại Agoda, đặt tour du lịch tại Vietravel, di chuyển taxi, đặt vé máy bay….với tổng số hoàn tiền lên tới 24 triệu đồng/năm. Ngoài ra, chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa còn được ứng tiền mặt phí 0 đồng với mức lãi suất cạnh tranh, tham gia chương trình trả góp lãi suất 0% và tận hưởng hàng trăm ưu đãi, giảm giá đến 50% từ các đối tác của Maritime bank.

Bên cạnh đó, từ ngày 20/7 - 15/10, khi mở mới và phát sinh giao dịch chi tiêu từ 500.000 đồng trở lên, 1.000 chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa đầu tiên sẽ được tặng một pin sạc điện thoại dự phòng sành điệu. Riêng chủ thẻ thứ 1.000 sẽ trúng ngay một chuyến du lịch Mỹ cực chất với trị giá lên đến 50 triệu đồng.

Với những tiện ích trên và các ưu đãi hấp dẫn được áp dụng ở nhiều giao dịch khác nhau: đặt khách sạn, mua sắm, mua vé máy bay... thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa hứa hẹn đem đến nhiều cơ hội tận hưởng cuộc sống cho khách hàng cùng người thân và bạn bè. Đặc biệt, khi xu hướng đi du lịch nước ngoài của Việt Nam được dự báo sẽ tăng mạnh trong vòng 5 năm tới thì thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa kỳ vọng trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu dành cho họ.

Mai Thảo