Khai trương cửa hàng Old Navy đầu tiên tại Hà Nội
05/09/2017 - 13:34

TĐKT - Thương hiệu lớn nhất thuộc sở hữu của Tập đoàn Gap Inc - Old Navy đã chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội vào ngày 1/9 tại khu trung tâm thương mại Vincom Nguyễn Chí Thanh trên diện tích 655 m2.

Được thành lập vào năm 1994, Old Navy nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu tại Mỹ, ghi dấu mốc lịch sử vào năm 1997 khi trở thành nhà bán lẻ đầu tiên đạt doanh thu hàng năm 1 tỷ USD trong vòng chưa đầy 4 năm. Old Navy thuộc sở hữu của Tập đoàn Gap Inc, bên cạnh các thương hiệu khác là Gap, Banana Republic, Athleta và Intermix.

 

Cửa hàng thời trang Old Navy tại Trung tâm thương mại Vincom Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội

Việc Old Navy mở cửa hàng thứ hai tại Việt Nam đánh dấu một bước phát triển mới trong chiến lược tăng trưởng toàn cầu của thương hiệu nổi tiếng này. Cửa hàng sẽ giới thiệu các sản phẩm chủ đạo đã tạo nên danh tiếng cho thương hiệu tại Mỹ đồng thời ra mắt các BST trang phục và phụ kiện cho nam giới, nữ giới, trẻ em và em bé. Bên cạnh đó, cửa hàng sẽ mang đến trải nghiệm mua sắm thú vị và năng động cho khách hàng với không gian 655 m2 được thiết kế theo phong cách cửa hàng Old Navy mới nhất.

Với chiến lược của Old Navy là luôn thiết kế sản phẩm phù hợp xu hướng với giá phải chăng. Nhưng khách hàng Việt Nam cũng là những người khá sành về thời trang. Do đó, Old Navy sẽ thực hiện chiến lược làm mới toàn bộ hàng cửa hàng 3 tháng/lần.

Theo đó, sẽ có khoảng 70-80% là hàng mới với mỗi lần thay đổi, tỷ lệ còn lại là những sản phẩm có thể sử dụng quanh năm như quần áo jean. Tuy nhiên, những hàng mặc 4 mùa như jean cũng được hãng cập nhật liên tục bằng việc thiết kế thêm những họa tiết khác nhau nhằm tạo phong cách mới mẻ.

Được biết, Việt Nam là thị trường thứ 8, Old Navy lựa chọn để mở rộng hoạt động nhượng quyền thương hiệu. Vào tháng 3/2014, thương hiệu này đã khai trương cửa hàng nhượng quyền đầu tiên tại Philippines, sau đó tiếp tục mở cửa hàng tại Qatar, Kuwait, Saudi Arabia, UAE và gần đây nhất là tại Indonesia và Malaysia.

Trong dịp này, Old Navy cũng giới thiệu tới các khách hàng những mẫu thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập mùa thu 2017 với chủ đề The Do’s and Do’s Fall Fashion.

Mai Thảo