Khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ I năm 2021 tại Hà Nội
24/03/2021 - 13:48

TĐKT - Sáng 24/3, tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch và Xây dựng Quốc gia, Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ I năm 2021 tại Hà Nội đã chính thức khai mạc, là sự kiện chào mừng 63 năm Ngày Truyền thống của ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 - 29/4/2021). Triển lãm diễn ra từ nay đến ngày 28/3/2021.

Lễ cắt băng khai mạc triển lãm

Triển lãm giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành xây dựng - vật liệu xây dựng - bất động sản và trang trí nội ngoại thất cùng với nhiều chươnng trình hoạt động phong phú và thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong hội nhập kinh tế quốc tế.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2021 lần này đã thu hút được sự tham gia của hơn 1000 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, với những thương hiệu của nhiều quốc gia tham dự.

Tại triển lãm lần này, hầu hết các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư kỹ lưỡng, với mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển. Trong đó, có thể kể đến các loại vật liệu xây dựng như: Gạch ốp lát, gạch ngói đất sét nung, ngói màu, bê tông trang trí, đá tự nhiên, thép, tôn các loại, vật liệu cách âm - cách nhiệt, sàn nhựa, sàn gỗ, keo silicon, sơn các loại…; các giải pháp ứng dụng nhà thông minh, đèn led, đèn trang trí, điện gia dụng, dây cáp điện, công tắc, ổ cắm, máy phát điện, thiết bị an ninh, thiết bị mạng…; vật liệu trang trí nội thất, cửa nhôm, cửa gỗ, cửa cuốn, cửa thép chống cháy, phụ kiện tủ bếp, tủ quần áo, thiết bị nhà bếp…

Trong khuôn khổ Triển lãm sẽ diễn ra các diễn đàn doanh nghiệp, hội nghị khách hàng, là nhịp cầu để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng để định hướng chiến lược trong kinh doanh. Hầu hết những gian hàng có quy mô lớn, người tiêu dùng và các nhà đối tác sẽ có cơ hội tìm hiểu sản phẩm một cách toàn diện cùng những tư vấn cần thiết về thiết kế xây dựng, kiến trúc cho một công trình xây dựng hay ngôi nhà của mình.

Ngoài ra, Ban tổ chức thực hiện các chương trình giao lưu, gặp gỡ giữa các sở, ban, ngành, các tổ chức hiệp hội doanh nghiệp tại các tỉnh và thành phố khu vực phía Bắc, các hiệp hội doanh nghiệp cùng với các tập đoàn, doanh nghiệp tại triển lãm nhằm mục đích tạo cơ hội tốt cho các nhà quản lý, các tổ chức xã hội ngành nghề và các tập đoàn doanh nghiệp tham quan, tìm hiểu tính năng, mẫu mã và những phát triển đột phá, đổi mới về công nghệ của các sản phẩm xây dựng tại triển lãm.

Phương Thanh