Họp báo Lễ hội ô tô “Car parts fest”
24/07/2017 - 00:00

TĐKT - Ngày 22/7 tại Hà Nội, Công ty cổ phần The Cars phối hợp với Hiệp hội Ô tô vận tải Việt Nam tổ chức họp báo thông tin về Lễ hội ô tô “Car parts fest” 2017 - một trong những sự kiện lớn nhất về xe hơi tại Việt Nam.

Lễ hội ô tô “Car parts fest” 2017 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 30/9 - 1/10 tại Cung triển lãm Kiến trúc - Quy hoạch xây dựng Quốc gia (số 1 Đỗ Đức Dục, Hà Nội).  Đây là sự kiện nhằm thúc đẩy thị trường ô tô phát triển lành mạnh, bền vững, tăng tính kết nối giữa người mua và người bán.

Active Image

Lễ hội ô tô “Car parts fest” 2017 sẽ diễn ra từ ngày 30/9 - 1/10

Lễ hội “Car parts fest” có quy mô hơn 1.000 gian hàng, thu hút sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp lớn, uy tín trên thị trường trong việc phát triển, phân phối sản phẩm, tăng cường mối quan hệ với khách hàng, đẩy mạnh khai thác thị trường, đồng thời giới thiệu các sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu trong nước và hướng tới xuất khẩu. “Car parts fest” cũng đồng thời là triển lãm linh phụ kiện và đồ công nghệ ô tô mang tính chuyên ngành cao.

“Car parts fest” là một trong những sự kiện lớn nhất về xe hơi với nội dung hoàn toàn mới ở Việt Nam, diễn ra với nhiều hoạt động phong phú: Cuộc thi Đại sứ “Car parts fest” với quy mô toàn quốc diễn ra từ ngày 15/7 đến 15/9, tuyển chọn PG đại diện cho chương trình và các hãng với tổng giải thưởng trị giá 200 triệu đồng; “Best sale off”, giảm giá 20 – 80% của các dịch vụ, linh kiện, phụ kiện xe hơi. Lễ hội cũng sẽ quy tụ dàn siêu xe như Rolls - Royce, Maybach, Bentley, Lamborghini, Bugati, Ferrari, Porsche cùng nhiều mẫu xe độ đầy cá tính và sáng tạo; xuyên suốt chương trình sẽ là các màn biểu diễn nghệ thuật đỉnh cao DJ, body paiting, độ xe, hiphop…

Hưng Vũ