Hỗ trợ doanh nghiệp cơ khí - điện tử mở rộng hợp tác kinh doanh
08/06/2017 - 00:00

TĐKT - Chiều 8/6, tại Hà Nội, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công thương) phối hợp Ban Thư ký Hội chợ Trung Quốc - Asean tổ chức họp báo giới thiệu thông tin Triển lãm Sản phẩm Cơ khí - Điện tử CA - MEXPO Việt Nam 2017.

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 15/6 - 17/6 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Đây là một trong những triển lãm chuyên đề trong chuỗi các sự kiện chính thức của Hội chợ Trung Quốc - Asean 2017. 

Triển lãm CA - MEXPO Việt Nam 2017 là hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng, góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam và Trung Quốc mở rộng hợp tác kinh doanh và đầu tư, phù hợp với định hướng xúc tiến chuyển giao công nghệ và kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực cơ khí, điện tử.  

Với quy mô trưng bày trên 5000 m2, triển lãm sẽ giới thiệu hàng nghìn sản phẩm máy móc, thiết bị thuộc các nhóm ngành hàng: máy công nghiệp, phương tiện giao thông, máy nông nghiệp, máy công trình, máy chế biến gỗ và sản xuất nội thất...; thiết bị điện tử và điện gia dụng; năng lượng mới, công nghệ và thiết bị tiết kiệm năng lượng... Đây là những sản phẩm có thiết kế, công năng phù hợp với nhu cầu, khả năng tiếp nhận và năng lực tiêu thụ của các doanh nghiệp Việt Nam. Đặc biệt, tại triển lãm sẽ xuất hiện nhiều dòng sản phẩm mới có tính năng ưu việt, công nghệ tiên tiến.   

Triển lãm sẽ hội tụ trên 100 nhà sản xuất, cung cấp máy móc, thiết bị, giải pháp công nghệ trong lĩnh vực cơ khí, điện tử... uy tín, giá cả cạnh tranh đến từ Trung Quốc. Trong đó có những doanh nghiệp thuộc Top 500 của Trung Quốc. Đồng thời, triển lãm có sự góp mặt của những chuyên gia trong ngành, sẵn sàng chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích trong lĩnh vực cơ khí, điện tử cho khách tham quan.

Bình Nguyên