Habeco trao giải Chương trình khuyến mại “Chai lớn - Giải to”
02/11/2018 - 15:04

TĐKT - Ngày 2/11, Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (Habeco) tổ chức trao giải Chương trình khuyến mại “Chai lớn - Giải to”.

Tại buổi lễ, Habeco đã trực tiếp trao tặng 66 giải nhất (mỗi giải 1 xe máy Honda Airblade) và 69 giải nhì (mỗi giải 1 tivi Samsung 43 inch) cho các khách hàng trúng giải thưởng của chương trình lần này. Các khách hàng thuộc các thị trường các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Yên Bái, Tuyên Quang, Lào Cai, Sơn La, Điện Biên và Lai Châu.

Ngoài ra, trước đó, 40 tỷ đồng giải thưởng đã đến được với những khách hàng may mắn. 185 xe máy Honda Airblade; 1383 ti vi Samsung và 85.000 thùng Bia Hà Nội đã tìm được chủ nhân trên khắp các tỉnh thành phố từ Quảng Trị trở ra phía Bắc.

Các khách hàng vui vẻ, có mặt từ rất sớm tại trụ sở Habeco để làm thủ tục nhận giải thưởng

Chương trình “Chai lớn – Giải to” được Habeco bắt đầu phát động triển khai từ ngày 6/6/2018 và kết thúc đổi thưởng vào ngày 2/10/2018, với tổng giá trị giải thưởng là hơn 77,5 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Habeco cho biết: Phát triển qua nhiều thế hệ, Bia Hà Nội đã là một thương hiệu quốc gia và là một phần quan trọng trong văn hóa ẩm thực của người tiêu dùng miền Bắc nói riêng và người Việt Nam nói chung. “Chai lớn - Giải to” là chương trình ý nghĩa của Habeco, nhằm thể hiện sự tri ân của mình dành cho các khách hàng đã tin yêu sản phẩm Bia Hà Nội 450ml - một sản phẩm có truyền thống lâu đời, được công nhận là thương hiệu quốc gia. Sự tin tưởng, ủng hộ của người tiêu dùng trong thời gian qua chính là động lực quan trọng giúp Habeco tiếp tục phát triển, khẳng định thương hiệu quốc gia của mình.

Mai Thảo