Đưa sản phẩm sâm Ngọc Linh vào thị trường thương mại điện tử
20/11/2020 - 16:10

TĐKT - Công ty Cổ phần Hà Nội 9497 Group JSC và Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum vừa ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược đẩy mạnh về marketing và truyền thông trong thời kỳ thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ hiện nay.

Ông Nguyễn Thế Hoan - Tổng Giám đốc Hà Nội 9497 Group JSC đánh giá cao các sản phẩm từ sâm Ngọc Linh

Sự hợp tác này hướng tới cơ hội để sản phẩm sâm Ngọc Linh phát huy thế mạnh cũng như thúc đẩy hoạt động kinh doanh, quảng bá và phát triển thương hiệu, đặc biệt trên thị trường thương mại điện tử trong thời điểm Việt Nam đang được đánh giá là một trong những thị trường phát triển nhanh nhất ở Đông Nam Á.

Là một trong những loại dược liệu cực quý của Việt Nam, sâm Ngọc Linh có chứa saponin có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào ác tính, bảo vệ gan, chống viêm, làm giảm mỡ máu cao hơn nhiều lần so với các loại sâm khác trên thế giới.

Sâm Ngọc Linh được nhân giống và trồng tại Việt Nam

Ông Nguyễn Thế Hoan, Tổng Giám đốc Hà Nội 9497 Group JSC, khẳng định: “Có thể nói sâm Ngọc Linh còn quý hơn vàng vì ngoài những giá trị về sức khỏe, còn mang lại những tiềm năng kinh tế to lớn, đồng thời là cơ hội để khẳng định niềm tự hào dân tộc, truyền thống nhưng vẫn bắt kịp hiện đại, trong thời điểm mà xu hướng thương mại điện tử đã trở nên phổ biến. Theo báo cáo eConomy SEA 2019 do Google và Temasek công bố, quy mô thị trường thương mại điện tử Việt Nam đầu năm 2020 đạt 5 tỷ USD, tốc độ tăng trưởng lên tới 81%.

Với nhiều năm kinh nghiệm về marketing và nghiên cứu thị trường thương mại điện tử, Hà Nội 9497 Group JSC đã sẵn sàng để cùng Sâm Ngọc Linh Kon Tum đưa sản phẩm này tham gia vào các nhóm cường quốc sâm; giúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum tăng trưởng nhanh chóng và vững mạnh khi bước chân vào thị trường thương mại điện tử, trở thành đơn vị đi đầu trong cung ứng sản phẩm tại thị trường Việt Nam cũng như hướng tới quốc tế”.

Phương Linh