Đón đầu khuynh hướng phát triển của ngành vật liệu xây dựng tại Việt Nam
06/11/2017 - 15:34

TĐKT - Chiều 6/11, tại Hà Nội, Trung tâm Thông tin - Bộ Xây dựng, Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild và Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất động sản Vnrebuild phối hợp với Cung Triển lãm Kiến trúc - Quy hoạch - Xây dựng Quốc gia họp báo thông tin về Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 lần thứ 3 với chủ đề "Bất động sản - trang trí nội ngoại thất - kiến trúc - xây dựng và vật liệu xây dựng".

Ban tổ chức chia sẻ thông tin với các cơ quan báo chí

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 10/11 - 14/11 tại Cung Triển lãm Kiến trúc - Quy hoạch - Xây dựng Quốc gia, thu hút sự tham gia của gần 1500 gian hàng thuộc 450 doanh nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực về bất động sản, trang trí nội ngoại thất, kiến trúc và vật liệu xây dựng. Trong đó, có 273 doanh nghiệp trong nước, 117 doanh nghiệp liên doanh, 60 doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ: Mỹ, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Canada, Úc, Thụy Điển, Bỉ, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ...

Tại triển lãm, hầu hết các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư với mẫu mã mới, tính năng, chất lượng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu xây dựng, trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển. Có thể nói, Vietbuild là triển lãm dành cho các căn nhà mới, là cơ hội tốt cho ngôi nhà mới của khách hàng được hiện đại, tinh xảo hơn, thông minh, tiện nghi và đẳng cấp hơn.

Cùng với đó, các chương trình giao lưu doanh nghiệp tại triển lãm sẽ tạo cơ hội và điều kiện tốt cho các doanh nghiệp cùng nhau phát triển, chuyển giao khoa học - công nghệ và trao đổi kinh nghiệm, hợp tác đầu tư tài chính, liên kết, nhằm cho ra đời các dòng sản phẩm mới cao cấp để phục vụ cho các công trình đẳng cấp, đem lại đời sống văn minh, hiện đại.

Phương Thanh