MISA - đơn vị công nghệ thông tin duy nhất tại Hà Nội giành Cúp Thăng Long 2018
12/10/2018 - 15:07

TĐKT – Công ty cổ phần MISA vừa vinh dự là đơn vị công nghệ thông tin duy nhất tại Hà Nội giành Cúp Thăng Long năm 2018 do UBND TP Hà Nội trao tặng. Tại Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt, doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu, vinh danh Công dân Thủ đô ưu tú năm 2018 diễn ra vào ngày 9/10 vừa qua, Tổng Giám đốc Đinh Thị Thúy đã đại diện MISA đón nhận chiếc cup danh giá này.

Cúp Thăng Long là giải thưởng ghi nhận, tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu nhất của thành phố có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Thủ đô.

Với định hướng đúng đắn và sự đoàn kết, quyết tâm của tập thể hơn 1.500 nhân sự, các sản phẩm của MISA hầu hết đang chiếm lĩnh thị trường, mang đến hiệu quả và năng suất cao, được đông đảo khách hàng tin dùng. Tính đến nay, đã có hơn 179.000 khách hàng gồm các đơn vị hành chính sự nghiệp, trường học, doanh nghiệp tư nhân và hơn 1 triệu khách hàng hộ cá thể, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm MISA.


Tổng Giám đốc Đinh Thị Thúy đại diện MISA vinh dự đón nhận Cúp Thăng Long và Bằng khen của UBND TP Hà Nội trao tặng

Đặc biệt, song hành với hoạt động kinh doanh, MISA cũng vun đắp những giá trị cho cộng đồng thông qua rất nhiều hoạt động chia sẻ lợi ích: Chuyển giao hoàn toàn miễn phí phần mềm vào giảng dạy cho sinh viên hơn 600 trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp trên cả nước, tặng gần 60.000 phần mềm cho các doanh nghiệp mới thành lập, tổ chức nhiều khóa hội thảo - tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn cho khách hàng, hỗ trợ và tích cực trong việc tham gia và xây dựng các Hội, Hiệp hội.

Trao đổi nhanh với báo chí bên lề Hội nghị, Tổng giám đốc MISA Đinh Thị Thúy khẳng định sứ mệnh phụng sự xã hội của MISA và cam kết luôn đồng hành cùng cộng đồng để nâng cao hiệu quả, năng suất, góp sức mình cho sự phát triển vững mạnh của Thủ đô, là lá cờ đầu doanh nghiệp công nghệ thông tin trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Trong chiến lược phát triển sản phẩm vì khách hàng, MISA đang là đơn vị tiên phong tại Việt Nam ứng dụng công nghệ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 vào các sản phẩm của mình: Trí tuệ nhân tạo vào các trợ lý số, blockchain trong phần mềm hóa đơn điện tử, robot lễ tân,... Năm 2017, MISA bắt đầu cung cấp phần mềm cho thị trường nước ngoài tại hơn 10 quốc gia trên thế giới.

Gần 25 năm hình thành và phát triển, MISA vẫn luôn khắc ghi sứ mệnh phụng sự xã hội, phát triển các sản phẩm và dịch vụ phần mềm nhằm thay đổi năng suất và hiệu quả không chỉ một cá nhân, tổ chức trong ngành công nghệ thông tin nói riêng mà còn góp phần thúc đẩy năng suất và hiệu quả của đất nước.

Mai Thảo