Góp phần khơi dậy phong trào quần chúng ở cơ sở
04/10/2018 - 10:39

TĐKT – Sáng 4/10, Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội phối hợp với Ban đại diện Hội Người cao tuổi TP Hà Nội tổ chức Liên hoan ca múa nhạc Tiếng hát người cao tuổi lần thứ VI, TP Hà Nội năm 2018.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10) và kỷ niệm 64 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2018).

Đây cũng là dịp để người cao tuổi gặp gỡ, giao lưu. Qua đó, động viên, phát huy khả năng sáng tạo trong hoạt động văn hóa, văn nghệ của người cao tuổi, góp phần nâng cao chất lượng phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm và hoa cho 14 đội tham gia liên hoan

Liên hoan có sự góp mặt của gần 300 diễn viên không chuyên là đại diện cho 14 hội người cao tuổi của các quận, huyện, thị xã và các câu lạc bộ người cao tuổi trên địa bàn thành phố.

14 đội tham gia liên hoan đã gửi đến khán giả các tiết mục hát, múa mang nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, mừng Thủ đô, mừng đất nước đổi mới và hội nhập. Các tiết mục đều được chuẩn bị, đầu tư chất lượng, có đạo diễn, biên đạo múa và trang phục, đạo cụ biểu diễn, nên đã tạo được không khí sôi nổi, để lại ấn tượng đẹp trong lòng người xem.

Thục Anh