Tạp chí Thi đua Khen thưởng nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
16/07/2021 - 19:10

TĐKT - Chiều 16/7, tại Hà Nội, được sự đồng ý của Bộ trưởng, Chủ tịch Hội đồng Thi đua, Khen thưởng Bộ Nội vụ, nhằm tôn vinh, biểu dương thành tích của các tập thể, cá nhân đã đạt được trong thời gian qua, Bộ Nội vụ tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba, Cờ thi đua của Chính phủ, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Trưởng Ban tổ chức Trung ương cho tập thể, các vụ, đơn vị và cá nhân thuộc Bộ Nội vụ.

 Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Tạp chí Thi đua Khen thưởng được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tham mưu, tổ chức, phục vụ Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X.

Chánh Văn phòng Bộ Nội vụ Vũ Đăng Minh công bố các Quyết định khen thưởng.

Đến dự và chủ trì buổi lễ có Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà.

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà trao Huân chương Lao động hạng Ba cho ông Nguyễn Mạnh Khương và ông Lê Văn Phương.

Trong thời gian qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Bộ trưởng và các đồng chí Thứ trưởng, các tập thể, cá nhân đã nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần vào thắng lợi của Bộ, ngành Nội vụ và sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, triển khai thực hiện các quy định hiện hành về công tác thi đua, khen thưởng.

Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà trao Cờ thi đua của Chính phủ cho Vụ Cải cách hành chính (Bộ Nội vụ)

Tại buổi lễ, Chánh Văn phòng Vũ Đăng Minh đã công bố các quyết định khen thưởng của Chủ tịch nước về việc tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba cho ông Nguyễn Mạnh Khương, Chánh Thanh tra Bộ Nội vụ và ông Lê Văn Phương, Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức (Bộ Nội vụ), đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2016 đến năm 2020, góp phần xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể, trong đó có Tạp chí Thi đua Khen thưởng

Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các cá nhân

Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà trao Bằng khen của Trưởng ban Ban Tổ chức Trung ương cho Thứ trưởng Nguyễn Duy Thăng, Thứ trưởng Nguyễn Trọng Thừa, Chánh Văn phòng Bộ Vũ Đăng Minh

Cũng tại buổi Lễ, Chánh Văn phòng Bộ Nội vụ Vũ Đăng Minh đã công bố Quyết định tặng Cờ thi đua của Chính phủ cho 2 tập thể; Quyết định tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 5 tập thể, 6 cá nhân; Quyết định tặng Bằng khen của Trưởng ban Ban Tổ chức Trung ương cho 3 cá nhân.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà chúc mừng các tập thể, cá nhân đã được tặng những phần thưởng cao quý. Năm 2020 vừa qua, Bộ đạt được nhiều thành tựu tích cực và kết thúc một năm tốt đẹp. 6 tháng đầu năm 2021, Bộ cũng đã đạt được những kết quả toàn diện. Đó là kết quả của các đơn vị của Bộ, thuộc Bộ trong đó có các cá nhân được khen thưởng ngày hôm nay. Đây chính là vinh dự của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức. Bộ trưởng mong muốn các tập thể, cá nhân cố gắng hơn nữa để đưa sự nghiệp ngành Nội vụ ngày càng phát triển vượt bậc. Bộ trưởng hy vọng, tin tưởng trong thời gian tới sẽ có thêm các điển hình tiên tiến, tấm gương tiêu biểu đóng góp vào vườn hoa thi đua.

Hồng Thiết