Quận Thanh Xuân biểu dương 163 người tốt, việc tốt
06/10/2017 - 20:52

TĐKT – Chiều 6/10, quận Thanh Xuân (TP Hà Nội) long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào “Người tốt, việc tốt” năm 2017.

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong những năm qua, quận Thanh Xuân đã phát động, triển khai có hiệu quả phong trào Người tốt, việc tốt. Đặc biệt, năm 2017, phong trào đã thực sự lan tỏa trong toàn hệ thống chính trị từ quận đến phường, thu được nhiều kết quả đồng bộ.

5 cá nhân đã được UBND TP Hà Nội khen thưởng

Với tinh thần lấy phong trào thi đua Người tốt, việc tốt làm trọng tâm, các đơn vị đã đồng loạt tổ chức thi đua trên các lĩnh vực, ngành nghề, gắn liền với những sự kiện chính trị tiêu biểu, những công việc cụ thể hàng ngày.

Từ phong trào đã xuất hiện ở địa bàn dân cư nhiều người tốt, việc tốt xứng đáng được biểu dương, khen thưởng, nhân rộng.

Điểm nổi bật của phong trào Người tốt, việc tốt quận Thanh Xuân năm 2017 là luôn bám sát đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị, thực hiện các chỉ tiêu khó, các vấn đề liên quan đến trật tự đô thị, đời sống dân sinh. Nội dung các phong trào, hoạt động đã tạo sự chuyển biến mạnh từ cơ sở, phục vụ lợi ích thiết thực của người dân, được nhân dân đồng tình, ủng hộ và tích cực vào cuộc; được các cấp, các ngành và thành phố ghi nhận, đánh giá cao. Điều đó đã tiếp tục khẳng định sự chủ động, sáng tạo, nhiệt huyết của cán bộ, nhân dân quận Thanh Xuân đang ngày đêm chung sức chung lòng xây dựng quận ngày càng phát triển.

20 cá nhân tiêu biểu đại diện cho 163 người tốt, việc tốt được quận Thanh Xuân biểu dương, khen thưởng.

9 tháng đầu năm 2017, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, kinh tế trên địa bàn quận tiếp tục tăng trưởng, thu ngân sách ước đạt 3.470 tỷ đồng. Ngành giáo dục và đào tạo quận Thanh Xuân 3 năm liên tiếp đứng đầu thành phố. Quận Thanh Xuân là quận đầu tiên của thành phố mở cửa hàng thực phẩm an toàn có kiểm soát; đồng thời có nhiều mô hình hay trong cải cách hành chính, chỉnh trang đô thị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội…

Hội nghị lần này đã ghi nhận và biểu dương 163 gương người tốt, việc tốt. Tại Hội nghị, 5 cá nhân đã được UBND TP Hà Nội khen thưởng; 20 cá nhân tiêu biểu đại diện cho 163 người tốt, việc tốt được quận Thanh Xuân biểu dương, khen thưởng.

Thục Anh