Nhân viên tàu SE1 trả lại gần 120 triệu cho hành khách để quên
08/08/2018 - 15:45

TĐKT - Sáng 7/8, chị Hồ Thị Thúy Diễm (trú tại Tuy Hòa, Phú Yên) – chủ nhân của số tài sản gần 120 triệu đồng để quên trên chuyến tàu SE1 đã nhận lại được tài sản của mình trong niềm vui và xúc động.

Số tiền bị bỏ quên đã được trao trả lại cho hành khách

Theo thông tin từ Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, tàu SE1 xuất phát tại Ga Hà Nội ngày 5/8/2018, đến ga Tuy Hòa tối ngày 6/8 do Tổ tàu thuộc Đoàn tiếp viên Đường sắt Hà Nội (Công ty CP Vận tải Đường sắt Hà Nội) phụ trách.

Vào lúc 21h ngày 6/8, sau khi tàu SE1 rời ga Tuy Hòa thì anh Phạm Văn Vương - nhân viên toa 8 (Đoàn tiếp viên Đường sắt Hà Nội) trong lúc làm nhiệm vụ đã phát hiện hành khách tại giường số 2 có để quên một ba lô màu xám.

Ngay tập tức, anh đã báo với trưởng tàu SE1 Vũ Thanh Minh tiến hành lập biên bản. Vào thời điểm kiểm tra, bên trong balo có số tiền lớn (khoảng gần 120 triệu) cùng một số tư trang cá nhân và thẻ ATM mang tên Hồ Thị Thúy Diễm.

Sau khi tàu SE1 đến ga Nha Trang, anh Minh đã tiến hành bàn giao lại cho nhân viên khách vận trực tiếp liên hệ và thông báo với hành khách về sự việc.

Mai Thảo