Bình Dương tuyên dương, khen thưởng doanh nhân xuất sắc tiêu biểu năm 2018
18/10/2018 - 15:04

TĐKT - Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10, UBND và Ban Thi đua -Khen thưởng tỉnh Bình Dương tổ chức họp mặt và tuyên dương khen thưởng 110 doanh nhân, doanh nghiệp xuất sắc tiêu biểu năm 2018.

Ông Trần Thanh Liêm –Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương phát biểu ý kiến

Tham dự buổi họp mặt có ông Trần Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương; ông Trần Thanh Liêm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; bà Nguyễn Thị Kim Oanh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; đại diện các cơ quan ban, ngành tỉnh Bình Dương; 800 doanh nhân và hơn 100 doanh nhân tiêu biểu đại diện cho 29.000 doanh nghiệp trong tỉnh.

Quang cảnh Lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam tại Bình Dương

Thay mặt Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Dương, đồng chí Trần Thanh Liêm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định: “ Lãnh đạo tỉnh Bình Dương luôn luôn quan tâm hỗ trợ các doanh nghiệp và doanh nhân làm ăn và đầu tư tại tỉnh nhà. Cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân trong và ngoài nước đã đóng góp rất nhiều cho sự thịnh vượng của tỉnh Bình Dương. UBND tỉnh đã ký kết các văn bản, hợp đồng để cùng các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài xây dựng thành phố mới Bình Dương trở thành thành phố thông minh, hiện đại nhất nước nhằm hỗ trợ các doanh nhân và doanh nghiệp phát triển hơn nữa”.

Đại diện hơn 100 doanh nhân tiêu biểu, ông Trần Ngọc Chu, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Quản trị điều hành Tập đoàn Hoa Sen đã phát biểu và nhấn mạnh: Hơn 20 năm liên tục phát triển đến nay, tỉnh Bình Dương đã tạo dựng được vị trí hàng đầu thu hút đầu tư trong nước và quốc tế. Bước vào cuộc cách mạng 4.0, Bình Dương tạo ra sự đột phá mới: Triển khai Đề án Thành phố thông minh Bình Dương. Tập đoàn Hoa Sen là 1 trong những doanh nghiệp có trụ sở tại Bình Dương. Sau gần 20 năm đầu tư và phát triển, đến nay, Tập đoàn Hoa Sen đã trở thành nhà sản xuất và kinh doanh tôn thép số 1 Việt Nam và là doanh nghiệp xuất khẩu tôn, thép hàng đầu Đông Nam Á.

Ông Trần Ngọc Chu Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Quản trị Tập đoàn Hoa Sen đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Dịp này, UBND và Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh Bình Dương đã trao tặng 3 Huân chương Lao động của Chủ tịch nước và 105 Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các doanh nhân và doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc của tỉnh Bình Dương năm 2018. Ông Trần Ngọc Chu, Phó Chủ tịch thường trực Tập đoàn Hoa Sen vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước tặng.

Trần Lê