Ra mắt các sản phẩm mới chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ
17/12/2018 - 13:42

TĐKT - Sáng 16/12, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm thiên nhiên MLI Việt Nam tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm mới.

Toàn cảnh Lễ ra mắt

Hiện nay, vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh sản không còn là vấn đề giấu kín mà được chia sẻ rộng rãi để giúp các chị em tìm lại thanh xuân và hạnh phúc của mình. Trong tất cả các phương pháp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe sinh sản, phương pháp nào là tiện lợi nhất, hiệu quả nhưng đỡ tốn kém và đỡ đau đớn nhất là một câu hỏi lớn.

Để góp phần chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ, tại sự kiện, Công ty MLI Việt Nam đã cho ra mắt 3 thương hiệu mới: Evamost, Xuân Hồng (dòng sản phẩm vệ sinh phụ nữ), Herbslim (dòng sản phẩm giúp phụ nữ tự tin lấy lại vóc dáng với 2 sản phẩm chính: Cốm detox tiêu mỡ săn cơ Herbslim và mầm ngũ cốc Herbslim).

Nhân dịp này, các chuyên gia với kinh nghiệm lâu năm đã tư vấn và giải đáp những thắc mắc, vấn đề về sức khỏe sinh lý mà chị em đang gặp phải, đưa ra những lời khuyên và phương pháp bảo vệ sức khỏe sinh lý một cách tốt nhất cho chị em phụ nữ.

MLI là kênh phân phối online hàng đầu Việt Nam có hệ thống phân phối trên 63 tỉnh, thành phố và hơn 20 nước trên thế giới. MLI được dẫn dắt bởi 2 người đẹp nổi tiếng là Hoa hậu Doanh nhân toàn năng châu Á Nguyễn Thu Trang và diễn viên, doanh nhân tài năng, Top 20 nữ doanh nhân Sắc - Tâm - Tài 2018 Phan Minh Huyền.

MLI Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tính pháp lý trên từng sản phẩm. MLI Việt Nam đã và đang phát triển vì mục tiêu doanh nghiệp vì người Việt với các sản phẩm giá bình dân, chất lượng, đang được khách hàng ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Bình Nguyên