Mái ấm gia đình Việt Tết Mậu Tuất
23/02/2018 - 08:55

Chiều Ba mươi Tết Mậu Tuất 2018, Chương trình Mái ấm gia đình Việt đã diễn ra tại Câu lạc bộ Văn hoá Thể thao Nguyễn Du, TP Hồ Chí Minh. Đây là chương trình thường niên vì cộng đồng do Tập đoàn Hoa Sen phối hợp với các Đài truyền hình và các cơ quan truyền thông, báo chí tổ chức. Suốt 9 năm qua chương trình luôn mang niềm vui, sự động viên đến cho hàng ngàn trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận cùng các em sinh viên nhà xa không có điều kiện về quê ăn tết.

Toàn cảnh sân khấu

Góp phần chăm lo đời sống tinh thần cho hơn 1500 trẻ em ở các nhà mở, trại mồ côi, các trung tâm giáo dưỡng, Chương trình Mái ấm gia đình Việt Tết Mậu Tuất đã tạo được sân chơi sôi động và bổ ích. Tại đây các em được thể hiện các tài năng, năng khiếu của mình thông qua các trò chơi dân gian, các tiết mục ca hát, múa kịch… do ban tổ chức chọn lựa và dày công chuẩn bị. Các em được xem các bộ phim giàu tình cảm gia đình, thắm đượm tình cảm bạn bè, anh em tại rạp chiếu phim Galaxy - Rạp chiếu phim hiện đại nhất Việt Nam hiện nay.  

Không khí vui tươi tại buổi giao lưu

Đặc biệt năm nay các em được gặp gỡ, giao lưu với các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng: Đàm Vĩnh Hưng, Minh Thư, Kyo York, nhóm Mây trắng, NSƯT Mạc Can, Hải Phượng, MC Đại Nghĩa, các ca sĩ nhí Nhà văn hoá quận 1 TP Hồ Chí Minh…

Chương trình dàn dựng công phu với hình thức sân khấu hoá vô cùng sinh động và hấp dẫn, đa dạng hoá các loại hình nghệ thuật đã đem lại nhiều sự bất ngờ thú vị, tạo cho đêm giao lưu không khí ấm áp, vui tươi, đầy ắp tình người và không khí vui vẻ đón tết.

Ông Trần Ngọc Chu, Phó Chủ tịch thường tực điều hành Tập đoàn Hoa Sen tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Trong nhiều năm qua Mái ấm gia đình Việt thực sự đã tạo được dấu ấn quan trọng, mang lại cho các em có hoàn cảnh đặc biệt niềm tin, thắp sang niềm hy vọng về tương lai. Chương trình tạo được sự lan toả sâu sắc đến cộng đồng, tạo được sự thu hút mạnh mẽ của các mạnh thường quân hướng đến cuộc song của cộng đồng xã hội.

Trước đó, Ban tổ chức đã thực hiện chương đình đồng hành Mái ấm gia đình Việt - Tết ấm tình thương, tặng hàng ngàn phần quà cho các gia đình nghèo, gia đình khó khăn ở các tỉnh: Ninh Thuận, Bình Phước, Sóc Trăng, Khánh Hoà, Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum, Đắk Nông… và 200 xe đạp cùng nhiều phần quà thiết thực, có ý nghĩa cho các em học sinh nghèo học giỏi tại các tỉnh mà đoàn đua xe đạp BTV cúp ống nhựa Hoa Sen đi qua.

Trần Lê