Bệnh viện ung bướu Hà Nội: Nơi gửi gắm niềm tin và hy vọng của người bệnh ung thư
15/05/2020 - 15:23

Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I, được coi như tuyến cuối trong điều trị ung thư của người dân miền Bắc và miền Trung. Không chỉ quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị ung thư, trang thiết bị bệnh viện cũng được đầu tư bài bản và khép kín, bao gồm các thiết bị công nghệ cao đặc biệt như: Máy chụp mạch DSA, máy chụp cắt lớp vi tính CT 64, CT 128, máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla, máy gia tốc tuyến tính Linac 6MV/IMRT, 6/15MV, máy xạ hình SPECT và máy chụp PET/CT… giúp quá trình tầm soát và điều trị ung thư được chính xác và đạt kết quả tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn triển khai chương trình khám tầm soát ung thư sớm với các gói khám từ cơ bản đến nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân ở các điều kiện kinh tế khác nhau.

 

Quang cảnh Bệnh viện

(Địa chỉ: 42A Thanh Nhàn - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội)

Với đội ngũ y bác sĩ trẻ trung, năng động, nhiệt huyết với nghề cùng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội sẽ là địa chỉ tin cậy, là nơi gửi gắm niềm tin và hy vọng của những người bệnh ung thư trên cả nước.

Để được tư vấn, hỗ trợ và đặt lịch hẹn khám vui lòng liên hệ theo số điện thoại CSKH: 091.554.6116 (8h00 đến 21h00 hàng ngày).