Tri ân các nhà giáo tận tụy cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”
20/11/2020 - 14:34

TĐKT - Sáng 20/11, tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã diễn ra chương trình "Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 và Gặp mặt tân sinh viên Khối sức khỏe K25". Đây là dịp để tôn vinh, tri ân các cán bộ, giảng viên trong Khối sức khỏe đã và đang thầm lặng vượt khó, cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp trồng người.

Tới dự, có các Phó Hiệu trưởng nhà trường: GS. TS Đinh Văn Tiến; thầy Trần Đức Minh; PGS. TS Đỗ Minh Cương; PGS. TS Phạm Dương Châu, Phó Hiệu trưởng phụ trách Khối sức khỏe, Chủ nhiệm khoa Răng Hàm Mặt; lãnh đạo, sinh viên các khoa thuộc Khối sức khỏe...

Chương trình văn nghệ chào mừng

Phát biểu tại sự kiện, nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11, PGS. TS Phạm Dương Châu gửi tới các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị công tác của mình, tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục. Chúc các em sinh viên học tập tốt, phấn đấu hết mình để trở thành những sinh viên tốt, công dân tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi của cha mẹ, thầy cô.

PGS. TS Phạm Dương Châu, Phó Hiệu trưởng phụ trách Khối sức khỏe, Chủ nhiệm khoa Răng Hàm Mặt phát biểu tại sự kiện

Trong một năm vừa qua, mặc dù có rất nhiều khó khăn nhưng các thầy cô ở Khối sức khỏe đã hết sức cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình. Trong đợt dịch Covid-19, cùng với nhà trường, Khối đã tổ chức tuyên truyền và làm tốt công tác phòng, chống dịch.

Các em sinh viên Khối sức khỏe tặng hoa chúc mừng các thầy trong Ban Giám hiệu nhà trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Năm qua, các thầy cô và Ban chủ nhiệm khoa Y đã hoàn thành tốt công tác giảng dạy, hoàn thành đề cương chi tiết đào tạo cho sinh viên Y khoa và hoàn thiện đầy đủ cơ sở vật chất cũng như đội ngũ giảng viên cho các bộ môn. Nhà trường đã ký kết với 11 bệnh viện thực hành của trung ương và Hà Nội cho sinh viên Y khoa thực tập.

Khoa Dược đã tổ chức thi thực tập đầu tiên cho các sinh viên nước bạn Lào với tỷ lệ tốt nghiệp đạt loại giỏi cao. Khoa Dược cũng đã ký kết với 5 công ty dược và các nhà thuốc bệnh viện cho sinh viên năm cuối thực tập chuẩn bị tốt nghiệp.

Khoa Răng Hàm Mặt đã tiếp đón sinh viên học chuyên khoa sau 2 năm học kiến thức y học cơ sở tại khoa Y và tổ chức giảng dạy cho sinh viên Y khoa học chuyên ngành Răng Hàm Mặt. Dù mới 2 năm, 10 bộ môn đã hoàn thành giáo trình giảng dạy cho sinh viên chuyên khoa Răng Hàm Mặt và sẽ xuất bản trong năm nay. Đây là một công việc lớn mà nhiều trường đại học Răng Hàm Mặt phải mất nhiều thời gian mới thực hiện được. Cũng thời gian qua, Khoa đã hợp tác với nhiều tổ chức giáo dục trong nước và quốc tế để nâng cao trình độ giảng viên. Khoa Răng Hàm Mặt cũng là khoa luôn hoàn thành tốt chỉ tiêu tuyển sinh được giao.

Khoa Điều dưỡng đã hoàn thiện tổ chức và cơ sở học thực hành tiêu chuẩn cho sinh viên của khoa thực tập tốt nghiệp.

Những thành tích của Khối sức khỏe đạt được trong năm học vừa qua đã góp phần vào thành tích chung, tiếp tục khẳng định thương hiệu và uy tín của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội trong khối các trường đại học, cao đẳng ngoài công lập tại Việt Nam.

Nhiệt liệt chúc mừng các em tân sinh viên khóa 25 mới nhập trường, PGS. TS Phạm Dương Châu nhấn mạnh: Các em đã vượt qua kỳ thi khó khăn để trở thành sinh viên của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Tại đây, các em sẽ bước sang một trang mới, bước vào quá trình học tập và rèn luyện gian khổ để trở thành những bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng tương lai giúp ích cho xã hội. “Nghề y là một nghề đặc biệt, một khi đã lựa chọn nghề y cũng đồng nghĩa là chúng ta phải rèn luyện, phải học tập không ngừng và suốt đời... Các em hãy học vì tương lai của chính mình và vì kỳ vọng, niềm tin của gia đình.” - PGS. TS Phạm Dương Châu nhắn nhủ.

Phương Thanh