Khoa Răng Hàm Mặt HUBT tổ chức Gặp mặt cuối năm
25/01/2019 - 16:07

TĐKT - Trong không khí đón chào Xuân Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 25/1, Khoa Răng Hàm Mặt, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT) tổ chức buổi Gặp mặt cuối năm do PGS.TS. Phạm Dương Châu, Phó Hiệu trưởng, Chủ nhiệm Khoa Răng Hàm Mặt chủ trì.

Khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức Gặp mặt cuối năm.

Buổi gặp mặt được tổ chức nhằm gửi lời tri ân đến thầy cô giáo của một số học viện, trường đại học đào tạo y khoa, đặc biệt là đào tạo răng hàm mặt, đã luôn đồng hành, hỗ trợ Khoa Răng Hàm Mặt, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội; đồng thời báo cáo những kết quả mà Khoa đã đạt được trong năm 2018 vừa qua.

Sau hơn 1 năm hoạt động, Khoa Răng Hàm Mặt, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã đạt được một số kết quả nhất định. Về cơ bản, Khoa đã hoàn thành được toàn bộ chương trình đào tạo; bắt đầu triển khai biên soạn hệ thống các bài giảng ở tất cả bộ môn. Cùng với đó, Khoa đã bước đầu ổn định được đội ngũ cán bộ giảng viên, kỹ thuật viên, thỉnh giảng.

PGS.TS. Phạm Dương Châu – Phó Hiệu trưởng, Chủ nhiệm Khoa Răng Hàm Mặt phát biểu tại buổi Gặp mặt cuối năm.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Phạm Dương Châu, Phó Hiệu trưởng, Chủ nhiệm Khoa Răng Hàm Mặt gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu nhà trường, các chuyên gia, các thầy cô giáo của học viện, trường đại học đã luôn ủng hộ, giúp đỡ Khoa đạt được những thành tích nêu trên.

Phó Hiệu trưởng cũng chia sẻ: Là một khoa non trẻ và còn khá nhiều khó khăn nhưng với đội ngũ cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, Khoa Răng Hàm Mặt tin tưởng sẽ gặt hái được những thành công, góp phần nâng cao vị thế, thương hiệu của nhà trường trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam.

Lễ cắt băng khánh thành Trung tâm Lâm sàng Răng Hàm Mặt

Nhân dịp này,  Khoa Răng Hàm Mặt đã tổ chức Lễ cắt băng khánh thành Trung tâm Lâm sàng Răng Hàm Mặt của Khoa. Trung tâm sẽ là nơi khám, chữa các bệnh liên quan đến nha chu và là nơi đào tạo thực hành cho sinh viên của Khoa.

                                      Thu Hương