Khoa Ngôn ngữ Anh (HUBT) trao Bằng tốt nghiệp hệ Đại học chính quy cho sinh viên khóa 18 và khóa 19
17/01/2019 - 14:03

TĐKT - Sáng 17/1, Khoa Ngôn ngữ Anh, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp hệ Đại học chính quy cho sinh viên khóa 18 và khóa 19.

Dự buổi Lễ, có: GS.TS. Nhà giáo nhân dân (NGND) Vũ Văn Hóa, Phó Hiệu trưởng; Phó Hiệu trưởng Trần Đức Minh.

GS.TS. NGND Vũ Văn Hóa trao giấy khen và Bằng tốt nghiệp cho 6 tân cử nhân tốt nghiệp loại giỏi của Khoa Ngôn ngữ Anh

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS.NGNDVũ Văn Hóa, Phó Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt biểu dương những thành tích học tập, rèn luyện của tất cả các sinh viên được trao bằng tốt nghiệp đợt này, đồng thời, bày tỏ vui mừng trước kết quả đã đạt được của các tân cử nhân trong suốt 4 năm học tập, rèn luyện dưới mái Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

GS.TS.NGND Vũ Văn Hóa, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

 Thay mặt Ban Giám hiệu, GS.TS.NGND Vũ Văn Hóa gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, trưởng, phó các đơn vị trong toàn trường, các cán bộ, giảng viên nhà trường, đặc biệt là tập thể Ban lãnh đạo cùng các cán bộ giảng viên Khoa Ngôn ngữ Anh đã luôn tận tâm, trách nhiệm hết mình trong công tác quản lý, giảng dạy, hỗ trợ các sinh viên trong suốt quá trình học tập tại trường.

Đồng thời, Giáo sư cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới các bậc phụ huynh và gia đình các tân cử nhân đã luôn song hành cùng với nhà trường giáo dục, đào tạo các em để các em trưởng thành như ngày hôm nay. Giáo sư cũng hy vọng các sinh viên Khoa Ngôn ngữ Anh sẽ quay lại học tiếp lên thạc sĩ, tiến sĩ tại trường trong tương lai không xa.

Phó Hiệu trưởng Trần Đức Minh trao Bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm với các tân cử nhân chuyên ngành Ngôn ngữ Anh

Tại buổi lễ, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường và Khoa Ngôn ngữ Anh đã trao Bằng tốt nghiệp cho 70 tân cử nhân khóa 18 và khóa 19. Đặc biệt, 6 sinh viên đạt loại Giỏi đã được Hội đồng Thi đua – Khen thưởng sinh viên Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội khen thưởng.

Thu Hương