HUBT trao Huy hiệu 55, 40 năm tuổi Đảng
17/12/2020 - 14:54

TĐKT - Ngày 14/12, Đảng bộ Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên: Đỗ Ngọc Tước (55 năm tuổi Đảng) chi bộ Khoa Thương mại; Lê Xuân An (55 năm tuổi Đảng) chi bộ Phòng Công tác sinh viên; Lê Văn Một (40 năm tuổi Đảng) chi bộ Văn phòng; Nguyễn Văn Khang (40 năm tuổi Đảng) chi bộ Khoa Cơ - điện tử.

GS. TS Nguyễn Công Nghiệp, Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Huy hiệu Đảng cho 4 đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, GS. TS Nguyễn Công Nghiệp, Bí thư Đảng ủy nhà trường bày tỏ sự trân trọng, ghi nhận và cảm ơn đối với những công lao đóng góp của các đồng chí đảng viên trong suốt thời gian theo Đảng, đồng thời khẳng định: Trong không khí cả nước đón chào năm mới và chuẩn bị đón chào đại hội đảng bộ lần thứ XIII, Đảng bộ có 2 đồng chí nhận huy hiệu 55 tuổi đảng, 2 đồng chí 40 năm tuổi đảng. Đây là niềm tự hào của tất cả các đảng viên, của Đảng bộ. Trong con người của mỗi đồng chí  không kể tuổi tác, vẫn phát huy tinh thần hào hùng, tinh thần ấy được thấm nhuần ở tất cả các đồng chí đảng viên. Đảng bộ Trường đang rất quyết tâm, thực hiện mục tiêu, mỗi năm kết nạp thêm 70 đảng viên trẻ, khuyến khích các em là sinh viên phấn đấu vào Đảng. Các đồng chí nhận huy hiệu đảng vừa là vinh dự, vừa là trách nhiệm để tiếp tục phấn đấu rèn luyện và tiếp tục vì sự nghiệp của Đản,g là sự nhắc nhở mỗi đảng viên cần nâng cao hơn nữa bản lĩnh chính trị, ý thức trách nhiệm, tinh thần phấn đấu, rèn luyện đạo đức cách mạng, ý thức tổ chức kỷ luật và đoàn kết nội bộ, góp phần xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh…

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Ngọc Tước đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và cảm ơn sự ghi nhận, quan tâm sâu sắc của Đảng ủy Trường. “…Tôi được Đảng nuôi dưỡng, dạy bảo cho học hành lên người từ khi 7 tuổi tại trường Thiếu Sinh Quân. Trong quá trình công tác tôi đã cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cống hiến tại trường đã được 15 năm, tôi vẫn giữ được phẩm chất, đạo đức và danh dự của Đảng viên, góp phần xây dựng Khoa Thương mại đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Để có được thành quả ấy, không chỉ là sự tự phấn đấu vươn lên không ngừng của cá nhân mà còn là kết quả, công sức bồi dưỡng dìu dắt của Đảng, các đồng chí, đồng nghiệp trong suốt thời gian qua…”

Hạnh Trần - Việt Anh