HUBT: Hơn 300 tân cử nhân Luật Kinh tế khóa 19 nhận bằng tốt nghiệp
05/12/2018 - 14:38

TĐKT – Vừa qua, Khoa Luật Kinh tế, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên ngành Luật Kinh tế Khóa 19 niên khoá 2014 – 2018. Đây là buổi lễ nhằm vinh danh và chúc mừng tất cả các tân cử nhân đã hoàn thành chương trình.

Tới dự, có: TS. Đỗ Quế Lượng, Phó Hiệu trưởng Thường trực, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị; GS.TS. Nguyễn Công Nghiệp, Phó Hiệu trưởng, Chủ nhiệm Khoa Tài chính.

Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường trao Bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân Luật Kinh tế

Phát biểu tại Lễ trao bằng, Chủ nhiệm Khoa Luật Kinh tế,  PGS. TS. Hoàng Phước Hiệp thay mặt cho tập thể Khoa gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu đã tạo điều kiện giúp Khoa thực hiện tốt các chương trình đào tạo, cảm ơn các thầy cô giáo, các cán bộ của Nhà trường đã luôn cố gắng, nỗ lực, nhiệt tình và đầy trách nhiệm trong công việc, góp phần làm nên sự nghiệp của Nhà trường nói chung và thành công của khóa sinh viên LK19 nói riêng, chúc mừng tới toàn thể 348 tân cử nhân ngành Luật Kinh tế nhận bằng tốt nghiệp lần này.

PGS. TS Hoàng Phước Hiệp tin và mong rằng sau khi tốt nghiệp, các em sẽ tiếp tục phấn đấu, học hỏi, tiếp tục tỏa sáng. Chúc các em sinh viên gặt hái thật nhiều thành công phía trước, luôn vững vàng vượt qua mọi thử thách, khó khăn để xây dựng cho mình, cho gia đình mình và cho cộng đồng một cuộc sống tươi đẹp.

Phó Hiệu trưởng, GS. TS Nguyễn Công Nghiệp phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Ban Giám hiệu, GS. TS Nguyễn Công Nghiệp, Phó Hiệu trưởng nhà trường dành nhiều lời tâm huyết gửi đến toàn thể các tân cử nhân và chúc mừng Khoa Luật kinh tế về những kết quả đạt được trong suốt thời gian qua. Đồng thời dặn dò các tân cử nhân: Những điều các em học ở trường mới là những kiến thức cơ bản làm hành trang ban đầu để các em bước vào nghề. Sau khi ra trường, các em cần tiếp tục học tập, nghiên cứu, bổ sung và nâng cao kiến thức. GS. TS Nguyễn Công Nghiệp mong rằng trong bất cứ hoàn cảnh nào, các tân cử nhân cũng giữ vững niềm tin, ý chí để có thể cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

TS. Nguyễn Đình Đức, Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên, đại diện Hội đồng Thi đua - Khen thưởng sinh viên lên công bố Quyết định và danh sách khen thưởng sinh viên tốt nghiệp loại giỏi Khoa Luật kinh tế

Tại buổi lễ, 348 tân cử nhân ngành Luật Kinh tế đã được đón nhận tấm bằng tốt nghiệp đại học của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội sau 4 năm học tập miệt mài. Cùng với niềm vui lớn, các tân cử nhân không quên dành lời tri ân sâu sắc cùng những bó hoa tươi thắm tới thầy cô giáo.

Trần Hạnh – Huy Thuyết