Cabin Law ra mắt văn phòng đại diện đầu tiên tại khu vực phía Nam
25/11/2020 - 14:40

TĐKT - Ngày 24/11, tại TP Hồ Chí Minh, Hệ thống pháp lý Cabin Law đã chính thức ra mắt Văn phòng đại diện đầu tiên.

Hệ thống pháp lý Cabin Law ra đời có ý nghĩa rất quan trọng trong thực tiễn đối với các doanh nghiệp hiện nay, đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa. Có một thực tế rằng, việc tổ chức bộ máy của các doanh nghiệp hiện nay còn rất lỏng lẻo trong việc giám sát các quy trình thủ tục pháp lý như hợp đồng, quy chế lao động, bảo hiểm xã hội, quy trình sản xuất, tiêu chuẩn hàng hóa, logistic, sở hữu trí tuệ và rất nhiều các vấn đề pháp lý khác. Cho đến khi sự kiện pháp lý xảy ra, các doanh nghiệp mới chủ động tìm đến các văn phòng luật sư tư vấn tháo gỡ những khó khăn. Vì vậy, đa số các doanh nghiệp đều bị thiệt thòi lớn về kinh tế do phải bồi thường hoặc bị xử phạt, tạm ngừng hoạt động, thậm chí bị thu hồi các giấy phép kinh doanh, chịu trách nhiệm hình sự.

Lễ ra mắt hệ thống pháp lý Cabin Law

Với mong muốn giúp đỡ các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề pháp lý theo quy trình chuyên nghiệp, Cabin Law mang đến cho các doanh nghiệp giải pháp dịch vụ lý tưởng, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ pháp lý đảm bảo, đúng giá niêm yết, lựa chọn luật sư, tổ chức luật phù hợp, quy trình giám sát chất lượng dịch vụ pháp lý chặt chẽ, được cung cấp bởi các tổ chức hành nghề đúng quy định pháp luật.

Chia sẻ tại buổi lễ ra mắt, ông Nguyễn Văn Quân – Tổng giám đốc Hệ thống pháp lý Cabin Law cho biết: “Hiện tại, hệ thống pháp lý Cabin Law đã được triển khai tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. Dự kiến trong thời gian tới, chúng tôi sẽ phát triển các văn phòng đại diện Cabin Law tại các quận, huyện trên khắp cả nước nhằm đảm bảo phục vụ cho mọi nhu cầu pháp lý của các tổ chức, doanh nghiệp. Với mạng lưới tại nhiều tỉnh, thành, các văn phòng đại diện của Cabin Law sẽ đáp ứng kịp thời và hiệu quả yêu cầu của khách hàng”.

Lế ký kết với Công ty Đào tạo và Giải trí Thi Thảo

Khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống pháp lý Cabin Law, doanh nghiệp có nhiều lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình: Dịch vụ soạn thảo, theo dõi đơn thư hành chính; dịch vụ luật sư tố tụng; dịch vụ luật sư tư vấn thường xuyên doanh nghiệp; dịch vụ luật sư đi làm việc theo yêu cầu; dịch vụ trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ; dịch vụ lập vi bằng – thừa phát lại; dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp... Riêng đối với gói dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp, các doanh nghiệp sẽ dự liệu được các rủi ro, lường trước được các hậu quả và ra quyết định hành động đúng đắn, hiệu quả, bảo vệ được doanh nghiệp và kết quả kinh doanh. Với chi phí chỉ từ 1 triệu đồng/tháng, các doanh nghiệp sẽ vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo hoạt động đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Trong khuôn khổ lễ ra mắt, đại diện hệ thống Cabin Law đã tuyên bố và trao quyết định trưởng đại diện phía Nam cho ông Phạm Hoàng Nam. Theo đó, ông Phạm Hoàng Nam sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp khu vực phía Nam, đồng thời kết nối với các văn phòng đại diện trên toàn quốc để mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho các doanh nghiệp. Các trưởng văn phòng đại diện sẽ cùng Ban đánh giá kết quả dịch vụ của hệ thống Cabin Law giám sát quá trình cung cấp dịch vụ pháp lý của các luật sư và tổ chức hành nghề cũng như chăm sóc nhu cầu của khách hàng.

Cũng tại lễ ra mắt, hệ thống Cabin Law đã ký kết hợp đồng hợp tác phát triển với Công ty Đào tạo và Giải trí Thi Thảo. Theo đó, Công ty Đào tạo và Giải trí Thi Thảo sẽ là đối tác phát triển thị trường các văn phòng đại diện cho Cabin Law phía Nam, có trách nhiệm giới thiệu, phát triển thương hiệu hệ thống và hỗ trợ các văn phòng đại diện phía Nam.

La Giang